Giá bán: 16.000.000 VNĐ
Mã sản phẩm: BD 1A
Bảo hành: 1 năm
Mô tả: Máy chà sàn thảm công nghiệp HICLEAN - BD 1A là một loại máy chà sàn công nghiệp,được thiết kê hiện đại với nhiều tính năng đa dạng,khả năng lau chà sàn nhà cực tốt không những tiết kiệm thời gian quí báu cho người sử dụng mà còn tạo một môi trường sạch đẹp,một không gian mà giờ đây vết bản cứng đầu,bụi bặm ô nhiễm không còn là nỗi lo.

Thông tin chi tiết Máy chà sàn thảm công nghiệp HICLEAN - BD 1A
Máy chà sàn thảm công nghiệp HICLEAN - BD 1A là một loại máy chà sàn công nghiệp,được thiết kê hiện đại với nhiều tính năng đa dạng,khả năng lau chà sàn nhà cực tốt không những tiết kiệm thời gian quí báu cho người sử dụng mà còn tạo một môi trường sạch đẹp,một không gian mà giờ đây vết bản cứng đầu,bụi bặm ô nhiễm không còn là nỗi lo.
Một số thông số kỹ thuật của Máy chà sàn thảm công nghiệp HICLEAN - BD 1A :
- Tốc độ: 168"
- Công suất: 1500w
- Điện áp: 220V
- Đường kính pad: 17”
- Cân nặng: 48Kg
Phụ kiện Kèm theo bao gồm:bàn chải mềm, bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh sàn, thùng chứa hoá chất
Với chức năng chính đó là đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm.Máy chà sàn thảm công nghiệp HICLEAN - BD 1A đảm bảo xóa sạch mọi vết bẩn,các ngóc ngách ,máy thích hợp sử dụng cho vệ sinh các bề mặt sàn có độ ma sát thấp như sàn gạch bông, sàn đá, sàn xi măng láng… hứa hẹn mang lại cho bạn không gian sạch sẽ và thoải mái nhất.
Sau đây là một số công dụng của máy chà sàn :
Máy chà sàn được sử dụng để chà sạch và hút khô sàn nhà. Một máy chà sàn tác dụng làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng một bàn chải xoay cơ khí ở phía trước của máy. Bàn chải xoay này được bôi trơn bằng nước từ một bể chứa phía trên đó được trộn với chất tẩy rửa, sau đó được đưa tới bàn chải, mà lần lượt sử dụng nó để rửa sàn. Số lượng và loại chất tẩy rửa sẽ rất phụ thuộc vào bề mặt mà bạn đang cố gắng để làm sạch.
Trường hợp một máy chà sàn đơn khác với máy làm sạch sàn liên hợp là trong các yếu tố làm khô. Điều này là bởi vì như máy di chuyển dọc theo nó có một ống lăn cao su phía sau bàn chải quay được sử dụng để hut kho các nguồn nước thải, chất tẩy rửa và bụi bẩn cọ lên khi nó đi cùng.