Màn hình iphone 6 bị sọc trắng là một trong những lỗi trên màn hình điện thoại hiện nay xảy ra khá nhiều và gây ra những sự khó khăn cho mọi người khi sử dụng điện thoại hằng ngày. Khi gặp phải tình trạng này thì các sọc trắng bắt đầu xuất hiện và làm che khuất tầm nhìn của bạn trên màn hình, mặc dù không ảnh hưởng gì đến các chức năng của máy nhưng nếu để lâu ngày không sửa chữa thì nó sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng cho chiếc điện thoại của bạn.

Khi gặp hải lỗi này bạn luôn lo lắng rằng không biết phải làm sao, nguyên nhân gây ra tình trạng này như thế nào, và liệu có cách nào để có thể khắc phục được nó hay là không, khi này mọi người thường lên internet để tìm hiểu về tình trạng lỗi. Nắm bắt được vấn đề này nên hôm nay chúng tôi đưa ra cho bạn bài viết này để biết được những nguyên nhân cũng như cách đơn giản để khắc phục màn hình iphone 6 bị sọc trắng.1.Nguyên nhân màn hình iphone 6 bị sọc trắng

-Trong khi bạn sử dụng điện thoại hằng ngày và đã vô tình làm rơi điện thoại từ trên cao khiến cho máy bị ảnh hưởng và hư hỏng các linh kiện bên trong, và có màn hình bị ảnh hưởng nên làm cho màn hình iphone 6 bị sọc trắng.

-Để cho điện thoại của bạn bị nước vô thì cũng là một nguyên nhân làm cho sọc màn hình xuất hiện, vì có thể máy đã bị hư màn hình hoặc hư hỏng các linh kiện cho máy.

-Mua các sản phẩm điện thoại cũ và hàng xách tay tại những nơi không uy tín cũng là một nguyên nhân, vì có thể bạn đã bị tráo đổi linh kiện màn hình.

-Cài đặt quá nhiều ứng dụng trên máy hoặc dùng phần mềm từ bên thứ 3 can thiệp sâu vào bên trong hệ thống máy khiến cho máy bị xung đột và lỗi phần mềm cũng có thể làm cho màn hình iphone 6 bị sọc trắng.

-Một nguyên nhân khác làm cho màn hình bị sọc trắng nhưng rất ít khi xảy ra đó chính là lỗi từ bên phía của nhà sản xuất Apple.

2.Cách khắc phục đơn giản khi màn hình iphone 6 bị sọc trắng

-Trong trường hợp điện thoại bị rơi vào nước thì cần phải lập tức lấy máy ra, lắc mạnh để cho nước rơi hết ra ngoài, sau đó thì tháo pin điện thoại ra nếu bạn có thể tự tháo được, tắt nguồn máy và đem ngay đến các trung tâm sửa chữa để được nhân viên kiểm tra và khắc phục cho bạn.

-Nếu như cài đặt quá nhiều ứng dụng gây ra lỗi xung đột phần mềm thì bạn có thể xóa bỏ lần lượt từng ứng dụng một mà bạn đã tải về trước khi máy bạn có hiện tượng bị sọc màu trắng, nếu như không khắc phục được thì hãy tiến hành Restore lại máy để được khắc phục về lỗi phần mềm một cách triệt để nhất.

-Khi gặp phải lỗi từ bên phía nhà sản xuất thì bạn không nên quá lo lắng, nếu như còn trong thời gian bảo hành thì hãy đem ngay đến các trung tâm bảo hành Apple để được đổi sản phẩm mới để được sử dụng.

-Không mua các sản phẩm hàng cũ, xách tay tại những nơi không uy tín, vì như thế khiến cho máy bạn mua đã bị tráo đỗi linh kiện nên một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ gặp phải lỗi màn hình iphone 6 bị sọc trắng.

Một khi tất cả những cách trên không giúp ích gì cho bạn thì lỗi nằm về phần cứng, vì vậy bạn hãy đem máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín như Thuận Phát Mobile để được nhân viên kiển tra và khắc phục cho bạn, trường hợp bị hư hỏng màn hình thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6 để được khắc phục và sử dụng tốt nhất.

Thông qua bài viết này thì mọi người đã biết thêm được một số nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình iphone 6 bị sọc trắng và cách để có thể tự khắc phục ngay tại nhà mà không cần phải đem máy đến các trung tâm sửa chữa nếu như lỗi không quá nặng. Hi vọng sẽ đem lại nhiều kinh nghiệm hay cho mọi người thông qua bài viết này để có được những hướng khắc phục hiểu quả nhất.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101