Hiện nay có nhiều người dùng điện thoại đã phản ánh rằng điện thoại iphone của họ thường xảy ra lỗi có các sọc xanh trên màn hình mà không rõ nguyên nhân từ đâu ra, điều này làm cho mọi người rất là lo lắng không biết điện thoại của mình có bị làm sao hay là không, và liệu rằng có cách nào để có thể khắc phục được hay là không? Nắm bắt được vấn đề này nên chúng tôi đã đi tìm hiểu về tình trạng màn hình iphone 6 plus bị sọc xanh cho mọi người, và sau một thời gian tìm hiểu thì chúng tôi đã biết được một số nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này cũng như một vài cách đơn giản khắc phục được nó.

Màn hình iphone 6 plus bị sọc xanh là khi bạn đang sử dụng điện thoại một cách bình thường thì bỗng dưng các sọc xanh xuất hiện trên màn hình và làm che khuất tầm nhìn của bạn lên màn hình máy, gây ra những khó khăn cho bạn khi bạn đọc báo, xem tin tức, chơi game, xem phim…. Và để biết nguyên nhân và cách khắc phục thì mọi người hãy cùng theo dõi bài viết này.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6 plus bị sọc xanh

-Khi sử dụng điện thoại bạn cài đặt quá nhiều các ứng dụng vào trong điện thoại, hay vì tò mò mà bạn đã cang thiệp sâu vào bên trong hệ thống điện thoại và khiến cho nó bị xung đột nên gây ra các lỗi trên điện thoại và trong đó có lỗi sọc xanh màn hình iphone 6 plus.

-Bạn đã nhiều lần làm rơi điện thoại từ trên cao dẫn tới những va đập mạnh khiến cho điện thoại của bạn bị ảnh hưởng và các linh kiện bị lỗi nên làm cho màn hình iphone 6 plus bị sọc xanh.

-Vì không có tính năng chống nước nên khi điện thoại bị vô nước do bạn làm rơi vào nước hay sử dụng ngoài trời mưa cũng sẽ khiến cho máy của bạn bị hư hỏng.

-Trong quá khư bạn đã đi sửa chữa điện thoại tại những nơi không uy tín nên đã bị tráo đổi linh kiện màn hình kém chất lượng, vì vậy khi sử dụng một thời gian ngắn thì màn hình iphone 6 plus bị sọc xanh.

-Khi mới mua sản phẩm về sử dụng và gặp phải tình trạng bị sọc xanh thì chắc chắn là lỗi từ bên phía của nhà sản xuất của Apple.

2.Cách khắc phục màn hình iphone 6 plus bị sọc xanh đơn giản

-Nếu máy bị lỗi do xung đột giữa các phần mềm bên trong máy thì bạn đừng lo vì đã có cách để cho bạn khắc phục triệt để hoàn toàn lỗi này đó chính là Restore lại máy, và bạn cần phải lưu ý rằng sao lưu lại toàn bộ dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện việc này.

-Trong trường hợp bạn vô tình làm rơi vào nước thì cần lấy ran gay lập tức, sau đó tắt nguồn và đem nhanh đến các trung tâm sửa chữa để ỏ kiểm tra và khắc phục sớm cho bạn.

-Lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple thì bạn hoàn toàn có thể được đổi mới sản phẩm khác để sử dụng tốt hơn, nếu như bạn còn trong thời gian bảo hành và đem máy đến các trung tâm bảo hành của Apple để đổi.

-Bạn sử dụng lâu ngày và màn hình đã đặt tủi thọ của nó, hoặc màn hình bị hư hỏng khiến các sọc xanh xuất hiện trên điện thoại thì cần phải thay màn hình iphone 6 plus để được khắc phục.

Nếu như bạn chủa lựa chọn được nơi nào để sửa chữa điện thoại thì hãy đến với Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kiểm tra tình trạng máy, cũng như tư vấn về những cách khắc phục tốt nhất.

Qua bài viết này mọi người sẽ có thêm được một ít kinh nghiệm cho việc sử dụng điện thoại hằng ngày và có cách để giải quyết khi màn hình iphone 6 plus bị sọc xanh. Hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101