Iphone 6s plus là một trong những sản phẩm cao cấp hiện nay sỡ hưu một bề ngoài sang trọng cũng như các tính năng vô cùng độc dáo có thể đáp ứng cho người dùng đầy đủ các nhu cầu hằng ngày. Tuy nhiên là một sản phẩm tốt và chất lượng như vậy, nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì không thể tránh khỏi các lỗi phát sinh theo thời gian, và màn hình iphone 6s plus bị rung là một trong những lỗi iphone 6s plus gặp phải.

Khi gặp phải lỗi này thì lúc sử dụng điện thoại màn hình cứ rung liên tục không ổn định làm cho bạn gặp phải khó khăn khi sử dụng cho công việc hay các nhu cầu giải trí thường ngày. Vậy thì nguyên nhân gây ra lỗi này là do đâu, cách khắc phục như thế nào, tất cả đều có trong bài viết này nên mọi người hãy cùng nhau thẽo dõi để biết thêm chi tiết.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6s plus bị rung

-Khi bạn sử dụng điện thoại hằng ngày và vô tình làm rơi điện thoại từ trên cao khiến cho máy bị ảnh hưởng đến board mạch, vì vậy mới có tình trạng rung trên màn hình iphone 6s plus.

-Máy bị lỗi các linh kiện ở bên trong như là dây nguồn của máy hay dây sạc cũng là một nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình iphone 6s plus bị rung.

-Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại trong một môi trường xấu và ẩm ướt khiến cho thanh rung của điện thoại bị hư hỏng và hoạt động không được tốt.

-Cũng có thể là do máy bạn sử dụng đã lâu ngày nhưng không vệ sinh máy khiến cho bộ phần rung bị lỗi và hoạt động không chính xác.

-Sử dụng màn hình kém chất lượng cho máy sẽ làm cho màn hình bị rung sau một thời gian ngắn sử dụng.

-Một nguyên nhân khác nữa là do máy bạn cài đặt nhiều ứng dụng và khiến cho máy bị xung đột phần mềm và làm cho màn hình iphone 6s plus bị rung.

2.Cách khắc phục màn hình iphone 6s plus bị rung hiệu quả

-Không nên để điện thoại trong các môi trường ẩm ướt vì sẽ làm oxy hóa các linh kiện và gây ra tình trạng lỗi cho máy.

-Thực hiện sửa chữa tại các trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng và không bị tráo đổi linh kiện khi sửa chữa.

-Dùng một bộ sạc chính hãng cho điện thoại để cung cấp nguồn điện được ổn định cho máy, để tránh tình trạng ảnh hưởng đến các linh kiện trong máy.

-Còn khi điện thoại của bạn bị lỗi rung màn hình do xung đột các phần mềm bên trong máy thì bạn có thể khắc phục triệt để bằng cách Restore lại máy. Lưu ý cần phải sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện vì nó sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu trên điện thoại của bạn.

-Nếu lỗi xảy ra do màn hinh bị hư hỏng thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6s plus mới để được sử dụng tốt hơn.

Khi bạn gặp các lỗi trên màn hình và chưa tìm được nơi nào để thực hiện các việc sửa chữa cho bạn thì hãy đến với Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra chính xác lỗi và tư vấn cho những cách khắc phục tốt nhất.

Qua bài viết này thì chúng tôi đã chỉ ra cho các bạn biết được một số nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng màn hình iphone 6s plus bị rung cũng như những cách mà các bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà để khắc phục lỗi này trước khi đem máy đến các trung tâm sửa chữa. Hi vọng bài viết này sẽ có ích đổi với mọi người trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101