Hiện nay có nhiều dòng điện thoại được xuất hiện trên thị trường để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng hiện nay, nhưng chiếc điện thoại iphone 6s của Apple mặc dù đã trãi qua bao nhiêu năm nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Vì sao trong những chiếc điện thoại mới hiện nay nhưng iphone 6s vẫn còn nhiều người chọn như vậy, bởi vì đây là một sản phẩm có thiết kế sang trọng cùng với một cấu hình tốt nhiều tính năng hay cho người dùng. Với những điều này thì cho dù các sản phẩm điện thoại ra nhiều nhưng khó lòng đánh bại được iphone 6s của Apple.

Ngoài những tính năng hay thiết kế thì iphone 6s còn có một màn hình chất lượng tốt, hiển thị hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết nhỏ giúp cho trãi nghiệm của người dùng trên điện thoại được tốt nhất. Mặc dù là một chiếc điện thoại tốt như vậy, nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì nó cũng khó tránh khỏi các lỗi phát sinh trên máy, và đặc biệt là lỗi trên màn hình, vì đây là bộ phận mà người dùng sử dụng nhiều nhất. Và iphone 6s hay bị liệt cảm ứng là một lỗi mà nhiều người hay gặp phải hiện nay và chúng tôi nhận được nhiều sự phản ánh về việc này.

Nắm bắt được vấn đề này nên chúng tôi đã đi tìm hiểu cho việc này để biết về nguyên nhân của nó cũng như cách để có thể khắc phục được vấn đề này, và sau một thời gian chúng tôi đã biết được một số nguyên nhân phổ biến của nó, mọi người hãy cùng xem trong bài viết sau đây.1.Nguyên nhân làm cho iphone 6s hay bị liệt cảm ứng

-Bạn sử dụng một miếng dán màn hình điện thoại quá dày khiến cho việc cảm ứng hoạt động không được chuẩn xác nên nhiều khi gây ra tình trạng không cảm ứng được trên màn hình.

-Vì chiếc iphone 6s không có chức năng chống nước nên khi bạn để cho điện thoại bị rơi vào nước thì sẽ gây ra các hư hỏng trong máy như bị oxy hóa màn hình, hư hỏng ic cảm ứng trên máy…

-Xung đột phần mềm cũng là một nguyên nhân làm cho iphone 6s hay bị liệt cảm ứng, và nguyên nhân làm cho xung đột phần mềm trong máy có thể do bạn đã cài đặt quá nhiều các ứng dụng không rõ nguồn gốc vào máy, hoặc dùng phần mềm bên thứ 3 can thiệp sâu vào bên trong hệ thống máy.

-Mua các sản phẩm cũ tại những nơi không uy tín khiến cho sản phẩm của bạn đã bị tráo đổi linh kiện màn hình nên sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ xảy ra tình trạng liệt cảm ứng trên màn hình.

-Một nguyên nhân khác đó chính là lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple, trường hợp này thì ít khi xảy ra vì đã có kiểm tra chắc chẽ trước khi sản phẩm đến tay người dùng.

-Vừa sạc pin điện thoại vừa sử dụng cũng là một nguyên nhân làm cho iphone 6s hay bị liệt cảm ứng, và còn dễ làm hư hỏng pin điện thoại.

2.Cách khắc phục iphone 6s hay bị liệt cảm ứng

-Khi điện thoại bị vô nước thì bạn cần phải lấy máy ra ngay lập tức, tắt nguồn điện thoại và đem đến các trung tâm sửa chữa một cách sớm nhất để khắc phục và sửa chữa kịp thời.

-Kiểm tra lỗi có phải là ở miếng dán màn hình điện thoại hay là không, nếu có thì bạn chỉ cần thay miếng dán màn hình khác phù hợp hơn để sử dụng.

-iphone 6s hay bị liệt cảm ứng do lỗi xung đột phần mềm thì bạn hãy yên tâm, vì sẽ có cách giúp cho bạn khắc phục triệt để vấn đề này đó chính là Restore lại máy, lưu ý cần lưu lại các tài liệu quan trọng trên máy, vì nó sẽ bị mất hết khi bạn thực hiện việc Restore.

-Lỗi từ bên phía nhà sản xuất thì nếu như còn trong thời gian bảo hành bạn sẽ được đổi mới sản phẩm khác đi đem đến các trung tâm bảo hành của Apple.

-Một khi màn hình đã bị hư hỏng thì chỉ còn cách thay màn hình iphone 6s giá rẻ thì mới có thể khắc phục triệt để và giúp cho bạn sử dụng được típ tục một cách tốt nhất.

Và để có được một nơi thay thế và sửa chữa điện thoại uy tín thì bạn hãy đến Thuận Phát Mobile, một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay, với chất lượng dịch vụ tốt đã làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với trung tâm, cũng như được nhiều người đánh giá cao sau khi trãi nghiệm dịch của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101