ngày nay dịch vụ độ new vỏ cũng như đổi vỏ dế yêu phát triển khá nổi tiếng quan trọng là khi nửa táo new tung ra dòng di động nhạy new – Iphone 8. service thay do vo iphone 6 len iphone 8 đem đến ích lợi gì customer mà lại được quan tâm đến thế? Hãy cùng giải mã nhé.
1/ lợi ích mà con người thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 được hưởng

Khi use bất cứ vật dụng hay dịch vụ nào thì hiển nhiên điều mà people đều quan tâm là lợi ích mà myself receive được. dĩ nhiên với service thay do vo iphone 8 len cho iphone 6 cũng không hề ngoại lệ. cụ thể lợi ích mà quý vị nhận được bao gồm:
+ độ mới lớp vỏ di động old kĩ thành vỏ mới từ đó loại bỏ hoàn toàn các vết móp méo, trầy xước hay mờ màu không mong muốn.
+ mua chiếc dế yêu dòng new của hãng ”táo cắn dở” đang được thay vỏ iphone 8 cho iphone 6 nhiều người mơ ước với mức mức phí không thể rẻ hơn chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng trong khi mua mới phải chi một mức số tiền gần 20 triệu đồng.
+ Có thể biến đổi màu sắc mà chính ta yêu thích từ đó thể hiện phong cách riêng cũng như phong cách của chính mình.
+ show đẳng cấp iphone 6 thay vỏ iphone 8 với đời thiết bị thông minh thông minh đời mới.
+ Thời gian biến mới vỏ cực nhanh chỉ vào khoảng 45 đến 90 phút tùy cửa hàng ví dụ như tại Unlock24H Center – Viện iPhone thời gian là 1 tiếng cho đến khi dịch vụ hoàn thànhhoàn toàn.

2/ ích lợi của khách hàng trong độ vỏ iphone 8 dịch vụ tư vấn


Ngoài ích lợi từ bản thân dịch vụ thay vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 thì người còn có thể nhận được đáp ứng tốt nhất tùy thuộc vào nhà cung cấp khác nhau. Lấy ví dụ như Unlock24H Center – Viện iPhone – trung tâm chuyên sửa chữa biến new dế yêu di động độ vỏ iphone 6 lên thành 8 được quý khách tin tưởng sẽ cung ứng dịch vụ tốt nhất với thái độ phục vụ cực cao cấp.
chi tiết ngay trước khi sử dụng dịch vụ, people đã được nhận giải đáp hoàn toàn miễn phí từ ITtrung tâm. Cách receive giải đáp cũng rất đa dạng từ tư vấn trực tiếp tại Unlock24H Center – Viện iPhone cho đến giải đáp online – offline. Để biết nhận giải đáp offline hãy gọi hotline 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 còn tư vấn online thông qua việc nhắn tin trên website chính thức của cửa hàng là http://VieniPhone.com.

3/ camkết sau độ vỏ ip6 lên thành ip8 service


Không chỉ receive được giải đáp free từ Viện iPhone mà những người còn được camđoan ngay cả sau khi service làm mới iphone 6 độ vỏ lên 8 đã làm xong. mọi người sau khi hoàn thành change vỏ máy sẽ được camkết thông qua phiếu bảo hành đồng thời nhận được iphone 6 len vo 8 bảo toànvề chất lượng máy.
Vỏ ngoài new của thiết bị di động sẽ không bị faded, trầy xước trong thời gian bảo hành. Đồng thời khi dùng service staff sẽ kiểm tra toàn bộ cellphone để bảo toàn chức năng vốn có của điện thoại được bảo đảm nguyên vẹn nhất. Như vậy độ iphone 6 thành iphone 8 dù biến mới vỏ nhưng mọi chức năng của smart phone đều được đảm bảo tối đa.
Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone help customer có được chiếc Iphone 8 trong mơ với bán vỏ iphone 8 cho iphone 6 mức cost cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.