độ vì tốn một money lớn để mua mới chiếc Smart phone nổi trội nhất 2017 – Iphone thì khách hàng absolutely có thể chọn một phương ánmới nhanh và phù hợp hơn iphone 6 len vo 8 nhiều. service biến vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 mang lại ích lợi gì? Hãy cùng find nhé!


1/ có được Iphone 8 từ Iphone 6 trong thời gian do iphone 6 thay vo len thanh iphone 8 short không tin

đương nhiên so với buy mới một chiếc Iphone 8 thì thời gian để sở hữu thông qua service biến vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 sẽ dài hơn. Tuy vậy với time chỉ khoảng 60 cho đến tối đa là 90 phút thì vẫn đáng để suprise. Điều này cũng đồng nghĩa với tín đồ chỉ mấtmột khoảng time short để thay vo iphone 8 cho iphone 6 thay cho chiếc di động cũ kĩ thành cellphone đời new mà ai cũng mong ước có được.

2/ Giá cả ban vo do iphone 8 phù hợp

Không chỉ giúp customer lên đời điện thoại trong một time short khó tin mà service đổi vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 còn có mức chi phí khá hợp lý. Nếu thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 như muốn mua mới một chiếc Iphone 8 quý vị sẽ phải tốn ra moneyxấp xỉ 20 triệu đồng. Tuy vậy con số này sẽ giảm xuống 20 lần tức là vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng nếu thực hiệnchange vỏ. Đây là mức cost thuộc hàng phù hợp để sở hữu một em cellphone chất, đẳng cấp trong mơ.

3/ Đa phong cách thay vỏ iphone 8 cho iphone 6

Điểm quan trọngl của service đổi vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 còn nằm ở màu sắc đa dạng mà khách hàng có thể lựa chọn. Điều này cũng đồng nghĩa với người có thể iphone 6 thay vỏ iphone 8 tùy ý nói lên phong cách cũng như cá tính của chính chính bạn mà không lo bì gò bó trong một vài màu sắc cố định. thế mạnh này now đang có ở nhiều tiệm fix, thay vỏ khác nhau trong đó không thể không đề cập đến Unlock24H Center – Viện iPhone.
[B][SIZE=5][COLOR=#0000ff]4/ Chất lượng độ vỏ iphone 8 tuyệt vời sau dịch vụ