Iphone 6s plus là một trong những sản phẩm có chất lượng màn hình tốt nhất hiện nay, hiển thị hình ảnh với dộ sắc nét chân thực đến từng chi tiết nhỏ, làm cho người dùng có cảm giác như lạc vào một thế giới khác khi sử dụng điện thoại trong các nhu cầu như chơi game hay xem phim. Ngoài ra thì chiếc điện thoại này còn có nhiều tính năng vượt trội để đáp ứng các nhu cầu cho công việc của mọi người một cách thuận lợi.

Nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì không có chiếc điện thoại nào có thể bền vứng được và sẽ xuất hiện một số lỗi trên màn hình điện thoại, và đặc biệt là các lỗi cảm ứng trên màn hình rất hay gặp phải, ngoài ra còn bị các lỗi sọc màn hình khiến cho người dùng rất khó chịu, còn gây ra sự khó khăn cho mọi người khi sử dụng hằng ngày.

Khi bạn gặp phải lỗi trên màn hình thì thông thường khó có thể khắc phục được mà cần phải thay màn hình, khi đó bạn cần phải tìm một địa chỉ uy tín để có thể thực hiện việc sửa chữa cho các lỗi trên điện thoại của mình, nếu như bạn ở tphcm thì có một nơi cho bạn yên tâm sửa chữa đó chính là Thuận Phát Mobile, đây là một trung tâm thay màn hình iphone 6s plus tại quận 10 với giá rẻ nhất thị trường hiện này.1.Một số nguyên nhân làm cho màn hình bị hư hỏng

-Trong khi sử dụng điện thoại hằng ngày bạn đã vô tình làm làm rơi điện thoại, và việc này làm cho điện thoại của bạn bị ảnh hưởng và đôi khi bạn làm rơi và bị va đập vào màn hình khiến cho nó bị hư hỏng nặng.

-Vô tình làm cho điện thoại bị rơi vào nước khiến cho màn hình bị hư hỏng, ngoài ra nếu bị nặng thì có thể làm hư luôn cả chiếc điện thoại của bạn.

-Bạn chọn phải một trung tâm sửa chữa không uy tín nên khi sửa chữa đã bị tráo đổi linh kiện màn hình kém chất lượng cho bạn sử dụng nên dễ bị hư hỏng.

-Mua các sản phẩm điện thoại cũ hay các sản phẩm iphone xách tay cũ không rõ nguồn gốc nên đã bị tráo đổi màn hình kém chất lượng cho điện thoại trước khi về tay của bạn để sử dụng nên khiến cho bạn sau một thời gian sử dụng là gây ra tình trạng bị lỗi.

-Màn hình iphone 6s plus xuất hiện các điểm chết cảm ứng làm cho bạn không thể thao tác các công việc của bạn trên điện thoại.
Đây là một số nguyên nhân khiến cho bạn phải thay màn hình iphone 6s và khi cần thay màn hình bạn hãy đến với Thuận Phát Mobile vì đây là một trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay.

2.Tại sao lại chọn Thuận Phát Mobile thay màn hình iphone 6s plus

-Vì có những nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tay nghề chuyên môn cao giúp cho việc sửa chữa trở nên một cách chính xác và tốt hơn.

-Các linh kiện tại trung tâm đều là hàng chính hãng 100% có nguồn gốc rõ ràng và minh bạch.

-Thời gian sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi là nhanh chống nên có thể ngồi chờ và lấy máy ngay không cần để điện thoại qua ngày.

-Quá trình sửa chữa điện thoại công khai nên mọi người có thể ngồi xem trực típ nhân viên thực hiện công việc sửa chữa của mình.

-Thời gian bảo hành dài hạn có thể lên đến 12 tháng, và được 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên sử dụng nếu như linh kiện sản phẩm bị lỗi.

Qua bài viết này hi vọng mọi người sẽ có được thêm một địa chỉ thay màn hình iphone 6s plus tại tphcm cho các bạn tin tưởng đến và sửa chữa điện thoại của mình nếu như có những hư hỏng.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101