Sau một thòi gian sử dụng chiếc điện thoại di động dần trở đi cũ kĩ, mất vẻ. Vậy phải làm thế nào nhất là khi quý vị chẳng có nhiều tiền mà vẫn thay vo iphone 8 cho iphone 6 có thể đổi máy new? bạn vẫn hoàn toàn có thể built level bằng cách đổi vỏ cellphone 6 thành “dế” 8 biến smart phone cũ thành “dế” new trong time cực short.Nếu có đủ tiền để tự cho cho mình một chiếc cellphone 8 hàng thật thì dỉ nhiên đây là điều tốt nhất. Một chiếc thiết bị thông minh 8 “xịn” không chỉ sở hữu design beautiful để mua được điều này thì mức money mà những người bỏ ra sẽ do iphone 6 thay vo len thanh iphone 8 vào khoảng 20 triệu đồng. Số tiền khá lớn khiến cho nhiều người chọn lựa dịch vụ biến mới vỏ.
Về cơ bản thì service biến vỏ smart phone 6 thành di động 8 chỉ có thể khiến cho design của chiếc cellphone old lên đời chứ không thể làm mới đổi tính năng vốn có. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất của service này. Đó là chưa kể đến kích thước của di động hay nút nguồn sẽ không thể đổi đổi. Vậy ban vo do iphone 8 change vỏ chỉ help “lên đời” cho smart phone 6 ở một phạm vi nhất định.
Tuy nhiên dù thế thì service này vẫn giúp cho tín đồ sử dụng chiếm được những ích lợi nhất định. Trước hết là về mặt money thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 cực rẻ chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng tùy trung tâm nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó nhiều địa chỉ mà điển hình là Unlock24H Center – Viện cellphone còn bảo hành vỏ cho máy sau khi hoàn tất dịch vụ.
Mặt khác dù vẫn có nhược điểm nhưng với những quý vị đang mong ước được trải nghiệm mới với dòng thiết bị thông minh nổi tiếng nhất thay vỏ iphone 8 cho iphone 6 năm này thì service này là chọn lựa hoàn hảo hơn cả. Hay với những người tiêu dùng muốn try dùng trước để nhận xét về mặt thiết kế thì cũng đáng để xem xét.
chưa hết điểm mạnh của service thay vỏ thiết bị thông minh 6 thành smart phone 8 còn là khả năng đổi lớp vỏ “cũ kĩ” thành vỏ new hiện đại mà xịn hơn nhiều lần. Đó là chưa nói đến iphone 6 thay vỏ iphone 8 Unlock24H Center – Viện di động còn help tín đồ có thêm nhiều lựa chọn với nhiều colour khác nhau để show cá tính từ trang nhã, polite cho đến phá cách, nổi bật...Với đội ngũ nhân viên giàu kiến thức, giàu trải nghiệm, Unlock24H Center – Viện điện thoại luôn sẵn sàng để làm vừa lòng mọi người sử dụng dù độ vỏ iphone 8 là kĩ tính nhất. Để đảm bảo khách hàng lựa chọn được loại vỏ hợp lý nhất với mức chi phí hợp lý nhất bằng service tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi thực hiện biến vỏ.
Kể cả với những người còn đang độ vỏ iphone 6 lên thành 8 do dự chưa quyết thì vẫn có thể nhận giải đáp thông qua một trong hai hình thức sau:
+ Nhấc di động lên và gọi đến store qua hotline 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24.
+ Để lại lời nhắn thông qua website chính thức của hãng là http://VieniPhone.com.
thợ của tiệm sẽ túc trực 24/7 để giải đáp vướn mắt của người sử dụng. Hãy để độ vỏ ip6 lên thành ip8 Unlock24H Center – Viện “dế” giúp bạn thuộc về chiếc iphone 8 trong mơ với mức giá cạnh tranh và chất lượng best.