Khi nào nên lắp máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh treo tường?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy lạnh, biết lựa chọn loại nào cho phù hợp với không gian gia đình hay doanh nghiệp của mình đây? Máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đúng hay chiếc máy lạnh treo tường quen thuộc? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất bạn nhé!

Xem >>> Máy lạnh Gree


Máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trầnlà sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhất bởi vì những đặc thù ưu việt mà bản thân chiếc máy này sở hữu. Với hoạt động công suất cao, có khả năng điều hòa, làm mát cả một không gian rộng rãi nên chiếc máy lạnh âm trần thích hợp với không gian của các cửa hàng, văn phòng lớn. Bên cạnh đó là sự nhỏ gọn, tiện dụng trong thiết kế nên chiếc máy lạnh âm trần được lắp đặt dễ dàng và gắn trên trần nhà giúp tạo ra được khoảng không thông thoáng, tận dụng được không gian hiệu quả hơn. Các cửa hàng, văn phòng rất yêu thích vì sự thuận tiện này đây! Do thế, chiếc máy lạnh âm trần sẽ thể hiện tốt nhất ở những công trình lớn, khu vực đông người.


Máy lạnh tủ đứng

Đối với những không gian rộng mở trong một căn hộ gia đình thì việc lắp đặt một chiếc máy lạnh tủ đứng sẽ là hoàn hảo hơn so với máy lạnh âm trần. Bởi một chiếc máy lạnh âm trần thì dường như “quá khổ” với những căn hộ ở Việt Nam. Nếu bạn sở hữu một căn nhà rộng rãi thì chiếc máy lạnh tủ đứng cũng đã là sự lựa chọn thích hợp và toàn vẹn nhất rồi. Với thiết kế đạt tính thẩm mỹ cao, những sợi dây điện lằng nhẳng sẽ dễ dàng nấp mình trong âm tường hay dưới sàn nhà. Chiếc máy lạnh tủ đứng hình chữ nhật này còn có thể trở thành một thiết bị trang trí đầy sang trọng và tinh tế nơi góc nhà. Với thiết kế như một chiếc tủ rượu, chiếc máy lạnh tủ đứng này quả thật thu hút đúng không nào?Xem >>> http://maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/


Máy lạnh treo tường

Trong một không gian nhỏ thì máy lạnh âm trần hay máy lạnh treo tường đều không phải là những lựa chọn đúng đắn nữa. Thay vào đó là chiếc máy lạnh treo tường sẽ phát huy được tác dụng hơn cả trong một căn phòng nhỏ như thế. Đây là loại máy lạnh phổ biến nhất ở các hộ gia đình trong xã hội Việt Nam ta vì phần lớn những ngôi nhà của chúng ta đều có thiết kể vừa và nhỏ, dành cho những gia đình hạt nhân. Với việc lắp đặt ở trên tường như thế sẽ giúp tránh va chạm, sự cố và căn nhà trở nên thoáng đãng, gọn gàng, ngăn nắp hơn! Thật tuyệt nhỉ?


Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã có thể lựa chọn được loại máy phù hợp nhất: máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tường phù hợp với nhu cầu của mình rồi! Hãy liên hệ đến công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ máy lạnh 24h để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nhất bạn nhé!


Xem thêm >>> Thi công máy lạnh Bình Dương


NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0977 777 332