dịch vụ thay vỏ hay còn gọi là làm mớivỏ từ iPhone 6 Plus thành iPhone 8 Plus đang được nhiều khách hàng quan tâm cũng như sử dụng. Ưu điểm của dịch vụ này ip6 plus len vo ip8 plus là biến những chiếc smart phone cũ kĩ thành điện thoại đời mới được nhiều people mơ ước. Vậy bí mật của service này là gì, mức cash cũng như thời lượng để đổimới là how much?Nguyên nhân chính làm cho nhiều những người care cũng như lựa chọn dịch vụ changemới vỏ chủ yếu là bởi time cũng như mức giá. thời gian từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn tất dịch vụ này chỉ vào khoảng 45 đến 90 phút tùy từng store cũng như thay do vo iphone 8 plus len cho iphone 6 plus khả năng của thợ sửa kỹ thuật. Ví dụ như tại Unlock24H Center – Viện iPhone thì thời lượng thường sẽ khoảng 60 phút đến 90 phút bao gồm cả quy trình tư vấn Ai và check di động trước khi làm mới vỏ.
time short chưa đủ, mức money của dịch vụ changevỏ iPhone 6 Plus thành iPhone 8 Plus này thuộc hàng “thấp” khi chỉ vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Điều này cũng cùng nghĩa với bất cứ quý vị biến ốp iphone 6 plus giả thành 8 plus nào cũng có thể sở hữu một chiếc iPhone đời new với mức money không thể thấp hơn.
Mặt khác làm mới vỏ còn là cách để tín đồ use đổi new cho điện thoại khi vứt đi lớp vỏ cũ kí, va đập, phai màu và trầy xước để changebằng design thời thượng iphone 6 plus len vo 8 plus thời thượng hơn. Đó là còn chưa nhắc đến nowadays dịch vụ này có khá nhiềucolour khác nhau để quý khách chọn lựa. Mỗimàu sắc là một cá tính, cá tính mà chính chủ nhân của dế yêu có thể nói lên.
nhưng mà people chỉ có thể sở hữu một chiếc smart phone như ước muốn nếu như tìm được một địa chỉ cung cấp service biếnvỏ iPhone 6 Plus thành iPhone 8 Plus uy tín. Một nơi thay do vo iphone 6 plus len iphone 8 plus uy tín sẽ loại bỏ all những khuất mắt còn tồn tại của dịch vụ này như chất lượng kém, tráo đổi phụ kiện, chức năng máy bị ảnh hưởng... Unlock24H Center – Viện iPhone là một trong số ít address được mọi người tin tưởng khi sở hữu đủ tiêu chuẩn để trở thành một cửa hàng service smart phone chất lượng.


Giá cả cạnh tranh cùng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm số tiền tri ân customer.
thực hiện chế độ bảo hành cho mọi những ai có được thay vo iphone 8 plus cho iphone 6 plus dùng service.
Cam đoan thành phẩm đầu ra chất lượng tốt nhất, không mistake về mặt chức năng trong quy trình đổi new.
nhiều colour – nhiều chọn lựa cho người.
thời lượng changemới vỏ cực short với đội ngũ IT kỹ thuật do iphone 6 plus thay vo len thanh iphone 8 plus chuyên nghiệp luôn luôn trả lời mọi thắc mắc của người.
Công khai toàn bộ quá khả năng vỏ để bảo toàn tính minh bạch.
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ hãygọi và nhận tư vấn free ngay thông qua hotline 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 hoặc qua website chính thức của trung tâm là VieniPhone. Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone giúp bạn sở hữu chiếc ban vo do iphone 8 plus trong mơ với mức số tiền cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.