Cùng với các nhu cầu ngày càng gia tăng thì việc lựa chọn một chiếc điện thoại đáp ứng cho bạn đầy đủ các nhu cầu này thì có một sản phẩm cho bạn chọn đó chính là chiếc sony Xperia xa ultra, một sản phẩm hợp lý dành cho bạn mua và sử dụng.

Thay ic wifi sony Xperia xa ultra là một việc làm mà bạn cần phải thực hiện ngay khi gặp phải tình trạng lỗi ic wifi trong khi sử dụng. Vì điện thoại smartphone hiện nay có bộ phận ic wifi là quan trọng cho việc thu sóng wifi cho bạn sử dụng dịch vụ mạng để có thể giúp cho bạn truy cập internet để giải quyết các nhu cầu của bạn như xem phim, nghe nhạc… hay các nhu cầu công việc như liên hệ mọi người qua mạng xã hội, gmail…. Và một khi điện thoại của bạn bị hư ic wifi thì sẽ gây ra nhiều khó khăn cho bạn khi sử dụng hằng ngày.

Như vậy thì tình trạn gây ra lỗi ic wifi trên điện thoại sony xpreria xa ultra của bạn là do đâu mà ra, liệu có cách nào có thể khắc phục được hay là không, những vấn đề này làm cho bạn lo lắng khi sử dụng điện thoại và gặp phải tình trạng lỗi này. Hiểu được vấn đề này nên chúng tôi đã viết bài này để có thể giúp cho mọi người biết được vài nguyên nhân phổ biến và cách khắc phục cho bạn có thể áp dụng khắc phục hiệu quả.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình sony xperia xa1 giá rẻ tại tphcm.1.Nguyên nhân khiến cho wifi sony Xperia xa ultra bị lỗi

-Bạn đang để điện thoại trong chế độ siêu tiết kiệm pin nên làm cho việc bắt sóng wifi trên điện thoại của bạn bị chập chờn hay có thể xảy ra lỗi và không thể bắt sóng wifi được.

-Khi bạn thực hiện việc cập nhật một phiên bản mới cho hệ điều hành trên chiếc điện thoại sony Xperia xa ultra của bạn và sau đó xảy ra tình trạng bị lỗi wifi và không bắt sóng wifi đươc.

-Trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày bạn đã làm rơi điện thoại và dẫn tới có những va đập mạnh khiên cho bộ phận ic wifi bên trong máy bị ảnh hưởng và dẫn tới tình trạng hư hỏng nên làm cho điện thoại không thể bắt được sóng wifi để sử dụng.
-Điện thoại bị vô nước cũng là một nguyên nhân khiến cho ic wifi bị hư hỏng và làm cho điện thoại sony Xperia xa ultra của bạn không nhận sóng wifi.

2.Cách khắc phục tình trạng sony Xperia xa ultra bị lỗi

-Kiểm tra lại điện thoại của bạn có đang sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin hay là không, nếu như có thì bạn hãy tắt nó đi và kiểm tra lại kết quả, cùng với đó là nếu như điện thoại đang trong chế độ máy bay thì cũng hãy tắt chế độ này đi.

-Nếu như khi bạn thực hiện việc cập nhật một phiên bản hệ điều hành mới cho điện thoại và sau đó gặp phải vấn đề lỗi wifi thì có thể máy của bạn không phù hợp với hệ điều hành này vì thể bạn hãy hạ cấp phiên bản về bản củ trước đó để sử dụng tốt hơn.

-Điện thoại của bạn bị vô nước thì hãy mua đưa đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để kịp thời khắc phục để tránh phát sinh lỗi khi sử dụng.

Khi những cách trên mà không thể giúp gì được cho bạn thì hãy đưa điện thoại đến các trung tâm sửa chữa uy tín để cho các nhân viên kiểm tra chính xác lỗi vì có thể lỗi từ phần cứng nên không thể khắc phục bằng những cách trên, và nếu ở tphcm thì có ngay một trung tâm uy tín cho bạn đó chính là Thuận Phát Mobile cho bạn lựa chọn cho việc sửa chữa điện thoại của mình.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình sony xperia xa ultra giá rẻ uy tín ở tphcm.

3.Quy trình thay ic wifi sony Xperia xa ultra tại Thuận Phát Mobile

-Khách hàng đưa máy đến với trung tâm và các nhân viên típ nhận máy từ khách hàng và kiểm tra lỗi, tư vấn cho khách hàng biết cách khắc phục tốt nhất và báo giá từng dịch vụ.

-Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa thì nhân viên sẽ tiến hành tháo máy cho mọi người thực hiện việc ký tên lên từng linh kiện để đảm bảo cho việc sửa chữa không bị tráo đổi linh kiện.

-Thông báo thời gian sửa chữa cho khách hàng có thể biết và sắp xếp lịch cho hợp lý phù hợp với công việc và sinh hoạt.

-Sau khi đã sửa chữa xong thì nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng đến nhận máy, khách hàng cùng nhân viên kiểm tra kỹ các lỗi trên máy đã khắc phục tốt hay chưa, có phát sinh gì hay không trước khi thực hiện việc trao máy lại cho khách hàng ra về.

-khi mọi thứ đã ổn định hết thì nhân viên sẽ viết giấy bảo hành và dán tem cho mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm những kinh nghiệm hay trong quá trình sử dụng điện thoại và có cho mình thêm những nguyên nhân và cách khắc phục một cách tốt nhất cho mọi người.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101