Được biết đến công nghệ Plasmacluster ion trên máy lọc không khí giữ khả năng hoàn hảo tại việc nấm mốc, khử mùi hôi, diệt khuẩn, vi khuẩn…. được tích hợp trên dòng máy lọc không khí Sharp - công nghệ độc quyền của Sharp nổi tiếng trên thế giới.

Thông tin về công nghệ Plasmacluster ion? Nguyên tắc vận hành

Plasmacluster ion là công nghệ giữ tính năng vi khuẩn, virus, nấm mốc, diệt khuẩn, khử mùi hôi loại bỏ bụi bẩn tại không khí, các tác hại gây dị ứng cho da dựa trên nguyên tắc hoạt động của các phân tử là một vài hạt ion. các model nổi bật như: KC-F30EV-W, FU-A80EA-W, máy lọc không khí FU-551KE-W...
Nguyên lý vận hành của công nghệ Plasmacluster ion

Một vàiNhững phân tử Plasmacluster ion được phóng ra không khí, giải phóng một vài ion dương và ion âm, tạo thành gốc –OH đóng tính oxy hoá cực mạnh.
Những gốc –OH sẽ nhanh chóng hút lấy Hidro của nấm mốc, vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc của chúng, khiến cho các tác nhân gây hại này bị diệt sạch hoàn toàn.
Gốc OH hài hòa với H tạo thành hạt phân tử nước H2O và phóng ra bên ngoài, lọc sạch bầu ko khí.

Công dụng của kỹ thuật Plasmacluster ion

Sở hữu một số thành tựu đã đạt được, các ứng dụng ở thực tế, công nghệ Plasmacluster ion được tích hợp ở máy lọc không khí Sharp đem lại tương đối phổ biến chức năng như:
- Tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc những tác nhân gây dị ứng cho da.
- Lọc sạch không khí, loại bỏ bụi bẩn đóng kích cỡ bé mà mắt thường không thể nhìn thấy được.
- Làm sạch khói bụi.
- Khử mùi hôi thuốc lá, thức ăn, mùi cơ thể
- Ngăn chặn sự hình thành của virus lớn mạnh
- Không làm khô da
- Giảm tĩnh điện, hạn chế một số cái bụi bẩn bám vào bề mặt sản phẩm
Hiện tại, Việt Nam là một ở 73 quốc gia sử dụng công nghệ Plasmacluster Ion trong những dòng máy lọc không khí Sharp và tốt nhất mà nó đem lại vô cùng tích cực. Công nghệ này cũng nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng của một số tổ chức khoa học nức danh.
Ngoài ra công nghệ Plasmacluster ion, chiếc máy lọc không khí sharp còn được trang bị công nghệ inverter, công nghệ bắt muỗi, hút ẩm hiệu quả như: Máy hút ẩm lọc không khí Sharp DW-D20A-W, máy lọc không khí Sharp FP-GM30E-B, máy lọc không khí Sharp FP-F40E-W