Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO cho biết, có đến 2,7% nguồn gây bệnh xuất phát từ ko khí ở bên trong nhà bị ô nhiễm nghiêm trọng mà các bạn không phát hiện được. Các chất nhiễm bẩn dạng hạt như nấm mốc, vi khuẩn, mạt bụi… thường trú ngụ ở trong nhà như phòng ngủ, phòng ăn và nhà bếp.
Một vài chất nhiễm bẩn không định hình này liên tục lơ lửng ở trong bầu không khí hoặc bám chắc vào một vài đồ dùng, cho dù các bạn đã vệ sinh và lau chùi nhà cửa sạch sẽ. Những người có thời gian ở nhà nhiều nhất như người cao tuổi, trẻ em và người bệnh thường có nguy cơ mắc bệnh về cơ quan hô hấp cao nhất.Máy lọc không khí Panasonic giúp bảo vệ sức khỏe

Trong tình trạng ô nhiễm môi trường ở nước ta bây giờ, ngoài các giải pháp để phòng ngừa ô nhiễm ko khí thì các máy lọc không khí giá rẻ sẽ loại trừ ô nhiễm ko khí ở trong nhà mọi người, tạo ra 1 không gian sống trong nhà thông thoáng, khử mùi, làm sạch ko khí loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng, nấm mốc, tạo nên môi trường ko khí tại nhà trong lành, cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.
Ngoài ra, Panasonic ứng dụng cho một số model cao cấp chức năng bổ sung như tạo ẩm, phù hợp với những ngôi nhà thường xuyên dùng điều hòa, hay tại thực trạng môi trường hanh khô vào mùa đông.
Một số kỹ thuật nổi bật trên máy lọc không khí Panasonic chính hãng như:
- Khử mùi hôi: Giảm 90% mùi hôi, mùi thuốc lá ... chỉ sau nửa tiếng
- Ngăn chặn virus: diệt sạch 99,9% virus H1N1 và H5N1, diệt 99,99% vi khuẩn E Coli O 157, MRSA
- Loại trừ 99% bụi siêu mịn PM2.5 nhờ công nghệ Nanoe, bảo vệ đường hô hấp cho gia đình chúng ta
- Công nghệ Nanoe: công nghệ NanoE có chức năng loại trừ vi khuẩn, bụi và mùi bằng gốc OH. Gốc OH có đặc tính loại bỏ được Hydro từ vi khuẩn, virus, mùi hôi và các chất gây dị ứng. Do đó càng nhiều gốc OH, hiệu khử khuẩn càng cao hơn.
- Công nghệ econavi: ECONAVI là bộ cảm biến của một vài sản phẩm kỹ thuật , nắm bắt các tác động từ môi trường bên ngoài để điều chỉnh vận hành của thiết bị 1 phương pháp an toàn và tiết kiệm năng lượng nhất. Cụ thể một vài bộ cảm biến ấy là: cảm biến nhiệt, cảm biến ánh sáng, cảm biến thân nhiệt, cảm biến mùi, cảm biến bụi …
Với những công nghệ tiên tiến được trang bị 1 cách tuyệt vời, máy lọc không khí Panasonic chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình mọi người.