Học Văn bằng hai Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có được cấp bằng chính quy hay không là thắc mắc của khá nhiều người thí sinh có nguyện vọng theo học.
Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Yersin mở thêm những lớp học Văn bằng hai Cao đẳng Dược. Đối với việc đăng ký học Văn bằng 2 sinh viên có rất nhiều lợi thế, thuận lợi.

Thời gian học được rút ngắn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo chỉ từ 18-20 tháng. Trường hợp sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng, sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.
Ngành Dược hiện tại có mối liên quan trực tiếp gắn liền đối với đời sống con người. Tất cả mọi người mọi người đều cần đến thuốc để dưỡng, điều trị bệnh tật. Xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu dưỡng sức khỏe cũng bữa 1 tăng lên, nguồn nhân lực cũng từ đó cần phải được đáp ứng. Vấn đề nhân lực ngành Dược hiện tại đã là vấn đề nan giải.
Tự chọn lựa thời gian học: Sinh viên đăng ký học Văn bằng hai sẽ được chọn 2 khung giờ học linh hoạt. Các bạn có thể chọn lựa học ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày thứ bảy chủ nhật. Việc tự chọn quỹ thời gian phù hợp sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và nghề ổn định hiện nay.
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 chuyên sâu thực hành
Giảm tải một số môn học: với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, chương trình học Văn bằng hai Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Yersin sẽ được giảm tải một số môn học đã được học trước đó để không làm mất thời gian của sinh viên. Do đó đây là phương án tối ưu đã thích thú được đông đảo sinh viên theo học đồng thời cung cấp nguồn nhân lực tốt cho xã hội.
Nâng cao tốt hơn đào tạo Cao đẳng Dược
Công tác tuyển dụng giảng viên cũng luôn được nhà trường chú trọng, phần lớn đội ngũ giảng viên đều là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I-II có nhiều 5 kinh nghiệm giúp sinh viên nâng cao trình độ 1 cách thức chất lượng nhất.
Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng theo mẫu.
02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng sáu tháng trở lại)
01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
Photo công chứng các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Văn bằng hai Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy hay không?
đối với những sinh viên theo học Văn bằng hai Cao đẳng Dược sẽ được tạo điều kiện tốt nhất. Sau khi tốt hơn nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học Dược.
Để đảm bảo công tác dạy và học tại trường cho sinh viên 1 cách tốt nhất nhà trường đã đầu tư hệ thống trang thiết bị thực hành, phòng học, dụng cụ...để phục vụ quá trình thực hành nghiên cứu của sinh viên. Chương trình đào tạo tại nhà trường chuyên sâu về thực hành, lý thuyết đi đôi đối với thực hành giúp nâng cao năng lực cũng như các kỹ năng chuyên môn của sinh viên.
Xem thêm các tin tức được cập nhật thường xuyên tại: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

View more random threads: