Các trường Cao đẳng Y Phạm Ngọc Thạch huấn luyện những ngành nào? Học ngành nào ra trường có cơ hội việc làm cao là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh có ước vọng theo học ngành Y Dược.
Các trường Cao đẳng Y Dược có những ngành học nào?
Y Dược là một ngành rất quan trọng, tương tác trực tiếp đến vấn đề bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chính do vậy nhiều bạn thí sinh chọn lọc ngành học không chỉ vì mê say mà còn do thời cơ việc làm, ngày mai rộng mở mà ngành này mang lại.
Những ngành mà các trường Y tế huấn luyện chính yếu liên quan đến điều trị chăm sóc sức khỏe như: ngành Dược, ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm y khoa, cô đỡ, nha khoa, chỉnh hình, những ngành y tế, các dịch vụ y tế tác động khác. Bây chừ, ba ngành được chú trọng trong hệ thống tập huấn Cao đẳng Y tế là chuyên ngành cao đẳng Điều dưỡng https://caodangyduocphamngocthach.vn...ieu-duong.html, chuyên ngành Dược và chuyên ngành Xét nghiệm y khoa.
thời cơ việc làm khi theo học các trường Cao đẳng Y tế
Khi theo học tại các trường Y tế sinh viên được huấn luyện tri thức bài bản, những kỹ năng cấp thiết để đáp ứng được chất lượng nhân công ngành Y tế cũng như đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.
Theo thống kê từ Bộ Y tế, những năm gần đây, hầu hết những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các trường Y Dược đều xin được việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường bởi nhu cầu coi ngó sức khỏe của con người ngày càng tăng cao do các vấn đề ô nhiễm môi trường cũng như tỉ lệ gia tăng dân số nhanh.
Ngoài việc lựa chọn cho mình ngành học thì việc lựa chọn ngôi trường tập huấn chất lượng uy tín hàng đầu là điều mà nhiều thí sinh quan hoài. Một trong những địa chỉ huấn luyện uy tín phải kể đến là Trường Cao đẳng Y Dược với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tập huấn ngành Y dược đạt chuẩn Bộ Y tế, hiện trường đã xây dựng rất nhiều cơ sở đào tạo ở những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, yên ổn Bái….
Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng, cơ sở vật chất trang thiết bị thực hiện đương đại cùng với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y dược kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hiện giúp SV nắm được kiến thức vững chắc và những kỹ năng cấp thiết cần thiết để có thể làm việc ngay được ngay sau khi ra trường.
Với những kết quả đào tạo đã đạt được trong những năm qua, trường nhận được sự yêu mến và tin tưởng của Các bạn SV theo học.

Là một trong những trường trực thuộc Bộ LĐTB&XH nên nhà trường đã được Bộ cho phép quyền tự phân chia kinh phí tổn để phục vụ cho mục tiêu giảng dạy đào tạo. Cho nên, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được theo học trong một môi trường tốt nhất với mức học tổn phí tiện tặn nhất, học phí ở các ngành học của nhà trường ở mức làng nhàng so với các trường Y Dược trên cả nước.
Đặc biệt trong năm 2018 nhà trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch https://caodangyduocphamngocthach.vn/ còn đưa ra nhiều chính sách an sinh giáo dục, miễn giảm học phí tổn đối với những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, con thương bệnh binh…những thí sinh có thành tích học tập tốt.