Bạn đang muốn tặng ai đó một món quà nhỏ đầy ý nghĩa như là một chiếc móc khóa có in hình độc đáo mà bạn mong muốn? Hay bạn là đại diện của một công ty và được trao cho nhiệm vụu chọn một món quá độc đáo để tặng khách hàng cũng như đẩy mạnh thương hiệu cá nhân của mình? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn làm một chiếc móc khóa nhỏ xinh để in dấu kỷ niệm của mình trên đó? Vậy tại sao bạn không ngĩ tới dịch vụ in móc khóa ngay nhỉ? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn một số địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực in móc khóa lấy liền tại TpHCM. Đó chính là UTA Shop.

UTA shop là đơn vị chuyên nhận in hình ảnh lên mọi chất liệu khác nhau như: in túi vải, in móc khóa. In hình lên thủy tinh… theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Điều đặc biệt chính là dịch vụ in hình lên các loại móc khóa cao cấp được làm bằng gỗ, mica, kim loại… với rất nhiều các kiểu dáng, mẫu mã đặc sắc khác nhau. Các mẫu móc khóa mới nhất được in hình ảnh, logo, nhãn hiệu mà bạn mong muốn chắc chắn sẽ mang đến bạn những sản phẩm hoàn hảo và thu hút nhiều sự quan tâm nhất trên thi trường.

In móc khóa gỗ: Chúng tôi nhận in móc khóa làm bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau như: gỗ thông, gỗ trắc, gỗ gụ, gỗ hương với thiết kế hình ảnh ấn tượng độc đáo đảm bảo mang đến bạn một móc khóa hoàn hảo nhất.

In hình ảnh lên móc khóa gỗ cặp

In móc khóa bằng mica, nhựa: đây là mẫu móc khóa được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Với nhiều mẫu móc khóa đa dạng nhất kết hợp với công nghệ in móc khóa chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu. Các mẫu in móc khóa bằng nhựa, mica luôn mang đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

In hình lên móc khóa mica giá rẻ lấy ngay tại TpHCM

In hình lên móc khóa kim loại: UTA shop nhận in hình lên các loại móc khóa chế tạo bằng inox, móc khóa bằng bạc, móc khóa bằng hợp kim titan…. Tạo nên sự sang trọng cũng như tạo nên một móc khóa hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://utashop.vn/tin-tuc/dia-chi-in...-chi-minh.html