Trọng Đại U23 'ngộp' trong lời chúc sinh nhật của fan girl

I. Tan chảy với [replacer_a]vợ không thể ngọt ngào hơn của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama

Chức năng gửi lời chúc sinh nhật bằng video trên Facebook. Chức năng gửi lời chúc sinh nhật bằng video trên Facebook. Chúc anh ngày càng nhận được yêu thương từ khán giả và em". Tuy nhiên, điều đó bắt đầu thay đổi từ hôm nay, với sự ra đời của chức năng Video chúc mừng sinh nhật trên ứng dụng chính, cho phép người dùng quay một đoạn video dài 15 giây gửi lời chúc tới những người bạn của mình.

Dù sống chung đã lâu và có với nhau hai cô con gái ngoan, nhưng chưa bao giờ ông Obama lại quên đi những lời nói yêu thương ngọt ngào dành đến người phụ nữ của mình trong những dịp quan trọng như sinh nhật của bà. Anh xin lỗi nếu bức thư này làm em cảm thấy khó chịu. Chắc em sẽ thấy nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn em nhỉ, điều đó cũng phần nào làm anh thấy thanh thản dù trong tim đau nhói. Cảm ơn vì em từng yêu anh, vì những gì em đã làm cho anh, vì đã cho anh được làm ba của con gái. Không chỉ chúc cặp đôi sống hạnh phúc bên nhau, fan còn hy vọng Trấn Thành và Hari Won sớm có em bé. Chúc mừng sinh nhật) Bố mẹ- Kids are supposed to make their parents proud but I am proud to tell people that you are my Mom.

II. Gửi lời chúc sinh nhật bằng video trên Facebook

Cả hai không ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, tình cảm giữa chốn đông người. Mới đây nhân ngày sinh nhật của cô, Kim Lý lại nói những lời siêu ngọt ngào và lãng mạn gửi tới Hà Hồ khiến các fan ganh tỵ và ngưỡng mộ. Trong đó có cả Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Những tấm thiệp với lời chúc ngọt ngào của các con gửi tới Victoria Beckham. Con cảm ơn và chúc mừng sinh nhật bố)- Daddy, your unconditional love has helped me to feel safe, warm and secure. Thậm chí, tân Hoa hậu Hòa bình người Peru còn gửi lời chúc sớm tới người đẹp Việt.

Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật sớm tới Huyền My. Các người đẹp khắp thế giới gửi lời chúc sinh nhật tới Huyền My, xóa tan lời đồn á hậu thiếu thân thiện tại Miss Grand trước đó. Chúc anh ngày càng nhận được yêu thương từ khán giả và em". Happy Birthday my love! Looking forward for more years together.Các người đẹp khắp thế giới gửi lời chúc sinh nhật tới Huyền My, xóa tan lời đồn á hậu thiếu thân thiện tại Miss Grand trước đó. Em ở đây để nói em yêu anh.

III. Selena Gomez gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới Justin Bieber

Các người đẹp khắp thế giới gửi lời chúc sinh nhật tới Huyền My, xóa tan lời đồn á hậu thiếu thân thiện tại Miss Grand trước đó. Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật sớm tới Huyền My. Có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng anh được chúc mừng sinh nhật em với danh nghĩa là chồng, dù trong lòng không hề muốn như vậy. Bạn à "có thể sinh nhật của bạn sẽ được đong đầy bởi tiếng cười đấy". Ngoài ra, vào đúng ngày sinh nhật 11/12, Huyền My đã được gia đình và bạn bè thân thiết tổ chức cho cô một buổi tiệc ấm cúng. Chúc mừng sinh nhật mẹ)- On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom.

là những lời chúc được fan gửi đến. Chúc mừng sinh nhật mẹ)- On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. Các người đẹp khắp thế giới gửi lời chúc sinh nhật tới Huyền My, xóa tan lời đồn á hậu thiếu thân thiện tại Miss Grand trước đó. Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật sớm tới Huyền My. Người có sinh nhật, trên tường Facebook sẽ hiện chức năng "Record a birthday video". Cách sử dụng chức năng gửi video chúc mứng sinh nhật khá đơn giản.