MC Thành Trung tặng vợ túi xách đắt tiền cùng lời chúc sinh nhật ngọt

I. Selena Gomez gửi lời chúc sinh nhật ngọt tới Justin Bieber

Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật sớm tới Huyền My. Huyền My cười không ngớt khi nhận được những lời chúc sinh nhật. Cảm ơn vì em từng yêu anh, vì những gì em đã làm cho anh, vì đã cho anh được làm ba của con gái. Nếu đang tìm một lời chúc hiệp cho tình nhân, ba má hoặc anh em của mình, bạn có thể tham khảo những câu tiếng Anh đầy ý nghĩa sau.

Ông Obama lại dẫn đầu danh sách những người được hâm mộ nhất nước MỹThủy Nguyễn. Tháng 1/2018 vừa qua, Trấn Thành và Hari Won cũng tổ chức kỷ niệm 2 năm yêu nhau. Khi nhìn lại tuổi cũ, Huyền My cảm thấy mãn nguyện vì có nhiều hoạt động ý nghĩa và rất sôi nổi. Trên trang cá nhân, MC Thành Trung vấn sự chú ý của công chúng khi đăng tải dòng thể ngọt để gửi chúc hạ sinh nhật bà xã. Ngày 17/4 (giờ địa phương), Victoria đón sinh nhật lần thứ 42 ở Mỹ. Điều này khiến Huyền My không kìm được hạnh phúc và khoe trên trang cá nhân chủ nghĩa kèm theo lời san sẻ: "Chưa đến sinh nhật mà quá vui và hạnh phúc khi My nhận được liên hoàn lời chúc từ Hoa hậu Hòa Bình, HH Malaysia, HH Thái Lan, HH Ấn Độ, HH Indonesia và còn cả HH Úc, HH Đức, HH Serbia, HH Portugal.

II. Gửi lời chúc sinh nhật bằng video trên Facebook

Có thể nói, hoạt động lớn nhất của Huyền My trong năm qua đó là đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2017 và lọt vào Top 10. Trưa ngày hôm sau, Justin dành thời gian ở bên mẹ và nghe đâu Selena đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầm ấm tặng bạn trai vào buổi tối. Tình yêu của cựu Tổng thống Mỹ và Phu nhân là chủ đề được hàng triệu người trên thế giới quan hoài ‘Các bạn không biết chúng tôi thích đọc lời nhắn của các bạn thế nào đâu. Theo đó, ông Obama đã dành những lời chúc xót thương và chân thành nhất đến vợ mình là bà Michelle trên account Instagram cá nhân với nội dung: "Như anh đã nói rất nhiều lần rồi, em không chỉ là vợ, là mẹ của các con anh mà còn là người bạn thân nhất mà anh may mắn được cuộc sống ban tặng. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come. Trên trang cá nhân, MC Thành Trung cuộn sự chú ý của công chúng khi đăng tải dòng dạng ngọt để gửi chúc hạ sinh nhật bà xã.

Huyền My cười không ngớt khi nhận được những lời chúc sinh nhật. Huyền My cười không ngớt khi nhận được những lời chúc sinh nhật. Huyền My hạnh phúc bên gia đình. chúc mừng sinh nhật anh, em và mọi tình nhân anh rất nhiều".Đáng chú ý, nam MC còn tỏ ra khá tinh ý khi dành tặng vợ một món quà đắt giá, đó là chiếc túi xách xa xỉ với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng một chiếc của thương hiệu Hermes. Vượt qua nhiều chướng ngại, hai ông bà kết hôn tháng 10/1992 và có với nhau hai người con gái, Malia và Sasha.

III. Lời chúc sinh nhật của Hari Won khiến Trấn Thành tan chảy!

Các người đẹp khắp thế giới gửi lời chúc sinh nhật tới Huyền My, xóa tan lời đồn á hậu thiếu thân thiện tại Miss Grand trước đó. Huyền My cười không ngớt khi nhận được những lời chúc sinh nhật. Trấn Thành đón sinh nhật bên Hari Won và bạn bè. Dẫu vậy anh vẫn muốn gửi lời chúc bằng cả thảy tình ái của mình đến em. Xem thêm:Victoria Beckham đăng ảnh chồng khâu váy búp bê cho con gáiCon trai út David Beckham được so sánh với Justin Bieber. I wish you more birthdays to come.

tình ái của cựu Tổng thống Mỹ và Phu nhân là chủ đề được hàng triệu người trên thế giới quan hoài ‘Các bạn không biết chúng tôi thích đọc lời nhắn của các bạn thế nào đâu. chúc hạ sinh nhật vợ xinh đẹp của anh. Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật sớm tới Huyền My. Chức năng gửi lời chúc sinh nhật bằng video trên Facebook. Trong ngày sinh nhật Huyền Mỹ tròn 22 tuổi, mẹ của cô đã gửi tới con gái những lời đầy yêu thương:“Cách đây 22 năm, có một cô bé sinh thiếu tháng ra đời. Hiện tại, hoài vọng lớn nhất của Thành Trung là gia đình có thêm thành viên mới.