Lời chúc sinh nhật sếp tuy là một hành động nhỏ nhưng lại thể hiện được ý nghĩa của sự quan tâm mà bạn dành đến sếp của mình. Hy vọng những lời chúc sinh nhật hay gửi sếp ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt với sếp

Những lời stt chúc mừng sinh nhật sếp ý nghĩa
Lời chúc sinh nhật hay tặng sếp ý nghĩa, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều lời chúc với nội dung ý nghĩa và hay gửi đến sếp mình. Dù là sếp nam hay sếp nữ, chắc chắn những lời chúc sinh nhật dành cho sếp dưới đây, đều thể hiện sự quan tâm đến sếp:

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 1:

“Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày sinh nhật sếp. Em xin trân trọng gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật. chúc anh và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc anh thêm tuổi mới, đánh dấu nhiều sự thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Mang đến nhiều khởi sắc cho công ty.

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 2:“Tập thể cán bộ nhân viên công ty… xin kính chúc sếp thêm một tuổi mới, thêm vui vẻ và hạnh phúc. Kính chúc anh luôn mạnh khỏe và luôn vững tay chèo, đưa con thuyền của công ty đến những chân trời mới, thành công hơn”.

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 4:

“chúc mừng sinh nhật sếp… chúc sếp bước sang tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty chúng ta luôn giữ được vị trí số 1 trên thị trường”.

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 5:

“Nhân ngày đặc biệt hôm nay – sinh nhật sếp, chúng em không biết làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp. chúng em luôn biết ơn về điều đó. chúc sếp sinh nhật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công”.

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 6:“Ngày hôm nay là ngày đặc biệt, ngày dành riêng cho sếp, chúng em xin chúc sếp, bước sang tuổi mới có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng ánh đại dương hạnh phúc. Chúc sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Tất cả chúng ta cùng chúc mừng sinh nhật sếp… Happy birthday to my boss”.

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 7:

“Mừng sinh nhật sếp

Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta

Có mấy chút thơ đọc gọi là mừng cho sếp thêm tuổi mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấn tới

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào tăng gia mạnhBuôn bán kinh doanh lợi nhuận nhiều”.

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 8:

“Mừng sinh nhật sếp. chúc anh luôn mạnh khỏe, cuộc sống đầy vui vẻ, luôn thấy mình còn trẻ, doanh số thừa có lẻ, trong nhà có tiếng trẻ, mừng sinh nhật vui vẻ”.

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 9:

“chúc mừng sinh nhật sếp tôi

Bạn bè đông kín chật nhà

Cùng vui sinh nhật hát ca

Giống như lễ hội quá chừng

Em xin tặng sếp một rừng hoa tươi

Chúc sếp sức khỏe dồi dào

Gia đình đầm ấm, mọi người an khang”

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 10:

“chúc mừng sinh nhật sếp ta

Người người vui vẻ múa ca hát mừng

Nhưng mà cũng phải coi chừng

Doanh số không đạt sếp mừng nổi không?

Sếp ơi xin hãy an lòng

Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày

Đơn hàng cứ đánh mỏi tay

Doanh số tăng vọt, ta say men nồng”.

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 11:

“chúc cho vị thuyền trưởng của chúng ta, sang tuổi mới thêm nhiều sức khỏe tiếp tục đưa con tàu tiến ra biển lớn, ngày càng lớn mạnh và vững vàng phát triển trên thị trường”

Lời chúc sinh nhật dành cho sếp 12:

“Mừng sinh nhật anh. Em chúc anh thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm đến những đại dương lớn. cảm ơn anh đã luôn vững chắc tay chèo đưa chúng em đi hết bến bờ đại dương này đến bờ đại dương khác”.

Lời chúc sinh nhật hay dành cho sếp bằng tiếng anh

Nếu bạn làm việc sếp là người nước ngoài, thì bạn không thể không dùng những lời chúc tiếng anh đầy ý nghĩa gửi đến sếp nam hay sếp nữ chúc mừng sinh nhật của họ:

Lời stt chúc sinh nhật dành cho sếp 13:

“I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday” – Em thật may mắn, vì có sếp là sếp của em. Chúc sếp một sinh nhật thật tuyệt vời.

Lời chúc sinh nhật dành cho sếp 14:

“I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career” – Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công.Trên đây là một số lời chúc sinh nhật hay với sếp bạn có thể gửi đến. Hy vọng những lời chúc sinh nhật dành cho sếp ở trên sẽ là những gợi ý để các bạn chuẩn bị một nội dung sinh nhật ý nghĩa hơn và tình cảm hơn nữa.