Trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho hiệp sĩ đường phố bắt cướp

I. Nguồn vốn tín dụng dành cho đồng bào dân tộc thiểu số đã phát huy hiệu quả

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải in Huy hiệu Đảngcho các đảng viên lão thành quận Thanh Xuân. Sáng 14/5, Quận ủy Cầu Giấy (Hà Nội) đã long trọng tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho trên 440 đảng viên tại các tổ chức Đảng đợt 19/5/2018. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Diệu Muội (quận Ba Đình). Với tấm lòng kính yêu Chủ tịch Hồ Chí Minh vô hạn, nhà văn Sơn Tùng đã thể hiện hết sức thành công tính cách nhân vật chính.

Tại buổi lễ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố và phường Hưng Dũng đã ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Lan Hương chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Trời cho để sống đến nayTrăng treo đầu núi mây bay ngang trờiTôi nay chín bảy tuổi đờiBảy nhăm tuổi Đảng nay thời được traoCông cha, mẹ dạy nhường nàoNghĩa Đảng giáo dục biết bao đong đầyĐời người bao cuộc đổi thayLòng ta vẫn vững như cây trên rừngHôm nay phấn khởi vui mừngNhận Huy hiệu Đảng ta cùng vui chungNguyện đem hết sức của mìnhKhi còn sức khỏe ta còn tiến lênGóp công cho Đảng thật nhiềuĐem kinh nghiệm sống hiến dâng cho đờiTrần Long. Sau khi các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin tài xế xe tải Phan Văn Bắc (sinh năm 1986, ngụ tại thôn 6 xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đã dũng cảm hỗ trợ xe khách đi từ Đà Lạt về thành phố Hồ Chí Minh bị mất phanh không thể kiểm soát trên đèo Bảo Lộc, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng. Ông Mười Hương (bìa trái) vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi ĐảngTrong quá trình công tác, ông Mười Hương từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng, như: Ủy viên Trung ương Đảng khóa IV, V, VI; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương khóa VI. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh không ngừng của đồng chí Nguyễn Đình Hương và đồng chí Trương Thị Xin.

II. [replacer_a] 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm

Trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cảm ơn những đóng góp của đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Quyết định trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" của T. HCM, nơi Quý đang theo học cũng đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần Quý và người bạn của mình. Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ là cuộc gặp đầu tiên giữa đương kim lãnh đạo của hai nước. Bạn đọc báo Tuổi Trẻ cũng gửi đến mỗi người số tiền 30 triệu đồng. Đồng chí Lê Sỹ Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Cao Nguyên Tag :ban tổ chức, cách mạng, đảng viên, đảng cộng sản việt nam, huy hiệu, quận cầu giấy, thành ủy hà nội, yên hòa, thương binh liệt sĩ, chủ tịch UBND. Chiều ngày 15/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Diệu Muội – cán bộ lão thành cách mạng, đảng viên chi bộ 10, Đảng bộ phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình - nguyên Thứ trưởng Bộ Nội thương. Bí thư Thành ủy trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn ĐápĐồng chí được trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng là Nguyễn Xuân Mậu (sinh năm 1922, tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) được vào Đảng tháng 8-1943 và hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 16, Đảng bộ phường Khương Trung. Thu nhập bình quân đầu người của đồng bào dân tộc thiểu số khu vực nông thôn của tỉnh tăng từ 3,74 triệu đồng/người/năm lên gần 26 triệu đồng/người/năm; giải quyết việc làm bình quân cho 4.Vụ “mua trinh” hàng chục nữ sinh của ông Sầm Đức Xương - cựu hiệu trưởng trường THPT Việt Vinh - Bắc Quang – Hà Giang gây bất bình, phẫn nộ trong dư lụân thời gian gần đây là một minh chứng điển hình. Đây là hai thuyền viên trẻ đã cùng nhiều người dân Đà Nẵng xả thân cứu người trong vụ lật tàu Thảo Vân 2 trên sông Hàn, Đà Nẵng.

III. Hai sinh viên là “hiệp sĩ đường phố” được trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm”

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đô Lương trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Công Do. Các đồng chí được nhận huy hiệu gồm: Lê Đức Tân, sinh năm 1930, Đảng bộ xã Thắng Lợi; Lê Văn Nguyễn, sinh năm 1928, Đảng bộ xã Văn Tự; Đinh Bá Lã, sinh năm 1925, Đảng bộ xã Tân Minh; Trần Đình Sùng, sinh năm 1930, Đảng bộ xã Vạn Điểm. Góp phần phục vụ công tác sử dụng, bổ nhiệm, miễn nhiệm, là cứ liệu quan trọng giúp các cơ quan quản lý giáo dục cấp trên thực hiện việc đề xuất đánh giá xêp loại hiệu trưởng cũng như thực hiện chế độ chính sách luân chuyển phù hợp với yêu cầu đặt ra. Không chỉ có anh, các quan khách có mặt cũng tràn ngập cảm xúc tự hào lẫn vui sướng. HCM vẫn cần sắp xếp, tinh gọn bộ máy hiệu quả. Ngoài việc tặng và truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" và bằng khen, Thành đoàn cũng đã trao tặng gần 200 triệu do các mạnh thường quân hỗ trợ cho các hiệp sĩ tham gia trong vụ bắt cướp.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Thái Ngọc bày tỏ niềm vinh dự to lớn và lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP. Trải qua những năm tháng thăng trầm trong nghề giáo, ông Hướng luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ trong nghề noi theo. Ảnh: Thanh HảiChúc mừng đồng chí Lê Trọng Sinh nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của đồng chí đối với Đảng, với đất nước trên các lĩnh vực, đồng chí là tấm gương sáng để nhiều đảng viên noi theo. Trong đó, 1 đảng viên được trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng, 24 đảng viên được trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 69 đảng viên được trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 25 đảng viên được trao Huy hiệu 45 tuổi Đảng. Đến ngày 17-4-1968, ông được kết nạp vào Đảng, khi ấy ông mới 18 tuổi. Đợt này, Đảng bộ quận Hoàng Mai có 11 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.