Trao tặng Huy hiệu cho 15 cá nhân có thành tích xây dựng, bảo vệ Trường Sa

I. Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại quận Bắc Từ Liêm

Trân trọng in Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên lão thành, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng đối quá trình rèn luyện, cống hiến liên tục, bền bỉ của các đồng chí; là niềm tự hào của gia đình và của Đảng bộ thành phố. Thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu đợt này, ông Hải bày tỏ niềm tự hào và xúc động được đón nhận huy hiệu Đảng. Ư Đoàn; anh Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ Trung ương Đoàn; nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong và nhiều cán bộ Đoàn các thời kỳ. Giúp mỗi hiệu trưởng có thể tự điều chỉnh mình và có ý thức hơn trong việc rèn luyện bản thân và nâng cao trình độ nghiệp vụ.

In huy hiệu cài áo dành cho các quan khách tham dự APEC VIETNAM 2017 do PNJ thiết kế và chế tácPNJ cũng chú trọng tới Quà tặng lưu niệm - Bức tranh hoa sen dát vàng trên nền gỗ sơn mài cao cấp với 21 viên đá Swarovski tượng trưng cho 21 quốc gia thành viên cùng gắn kết bền vững và tỏa sáng. Đây là chiến công và là món quà của Đảng bộ và nhân dân Bình Trị Thiên nói chung và Công ty Vận tải Bình Trị Thiên, tàu Thuận An 02 nói riêng, đóng góp vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Suốt 70 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai đồng chí luôn giữ gìn phẩm chất người Cộng sản, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý. Ông Nguyễn Bá Cảnh đại diện cho tuổi trẻ thành phố phát biểu cảm nghĩVới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, năm 2014 là năm có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần hoàn thành chặng đường kế hoạch 5 năm 2011-2015 dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm và bằng khen cho các hiệp sĩ đường phố tham gia bắt cướp. Chủ tịch Liên đoàn Lao động Hà Nội và Bí thư quận Nam Từ Liêm trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 2 Đảng viên.

II. Trao huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' tới người hùng cứu xe khách chở 30 người

Các đồng chí đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Trước tấm lòng nhân ái, dũng cảm của Trần Đức Đông, Hội Đồng đội Trung ương đã quyết định trao huy hiệu “ Tuổi trẻ dũng cảm” cho em. Nếu chuẩn bị nhân lực, cán bộ không tốt, làm công tác tham mưu mà không được đào tạo bài bản, tâm không sáng, tầm chưa tới, dẫn đến tham mưu sai lệch sẽ rất nguy hiểm. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN Điểm lại quá trình học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, Tổng Bí thư chia sẻ một điều mà ông luôn tâm niệm, đó là phải học, học nữa, học mãi, như cách nói của cha ông là phải học ăn, học nói, học gói, học mở, nghĩa là học tập suốt đời, học làm người chứ không phải học để làm chức nọ, chức kia. Đồng chí Phạm Mạnh Cương, sinh năm 1928, vào Đảng ngày 10/1/1949, nguyên là cán bộ quân đội thuộc Tổng cục Hậu cần. Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, dù ở cương vị nào, nhiệm vụ khó khăn, gian khổ đến đâu, các đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc trọng trách trước Đảng, Nhà nước, nhân dân; luôn giữ vững khí tiết, phẩm chất của người cộng sản, tận tâm tận lực vì nước, vì dân.

Đồng chí Phạm Hồng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho “hiệp sỹ” Đinh Phú Quý. Thiếu tướng Đoàn Duy Khương và Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Trì Trần Văn Khương trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Lai, đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Thanh Trì. comTheo thông báo của Nhà Trắng, cuộc gặp thượng định Mỹ-Triều dự kiến bắt đầu lúc 9h ngày 12/6 (theo giờ địa phương). Năm 1966, ông lên Sài Gòn tham gia vào Đội võ trang tuyên truyền thuộc Khu Đoàn Sài Gòn Gia Định với bí danh Hai Nhựt.Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2018), sáng 18-5, đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, Chủ tịch HĐND TPHCM và đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đã trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên tại quận 4 và quận Phú Nhuận. Rượt đuổi vài trăm mét, nhóm hiệp sỹ đuổi kịp các đối tượng.

III. Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Xuân Sinh Tag :học sinh, Bí thư tỉnh đoàn, huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm, đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hành động dũng cảm, Trung ương đoàn, Nguyễn Hữu Thắng, Sở Giáo dục. Trong đợt này, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Côn được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng. HCM diễn ra từ ngày 18-20. Trong số này, gần 90% các trung tâm dạy ngoại ngữ, phần lớn là tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy của 4. Anh Nam là 1 trong 2 "hiệp sĩ đường phố" tử vong khi bắt nhóm cướp xe SH trên đường CMT8, phường 3, quận 10, TP. Đó là đánh giá của ông Trần Xuân Nhĩ - phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam tại hội thảo “Trung tâm học tập cộng đồng, những mô hình phát triển bền vững”.

Nhà văn Sơn Tùng tên thật là Bùi Sơn Tùng (sinh năm 1928 tại Nghệ An), ông có nhiều tác phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh và các danh nhân cách mạng, danh nhân văn hóa Việt Nam, trong đó nổi tiếng nhất là tiểu thuyết Búp sen xanh viết về cuộc đời Bác Hồ. Đồng chí Lê Sỹ Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ngày 17/5, Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp tỉnh. Trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm đến em Phạm Thanh Sơn. Nhà soạn nhạc người Pháp Alexandre Desplat thể hiện sự ủng hộ của mình đối với những người dân ở quê nhà trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng. Vốn điều lệ của các Quỹ nên căn cứ vào tình hình ngân sách địa phương nên để từng địa phương cân đối cho phù hợp.