Ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm công nghệ thông minh trở nên phổ biến hơn với nhiều người đặt biệt là các dòng smartphone. Và nó đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người.

Có rất nhiều hãng điện thoại thông minh khác nhau, nhưng nổi bật nhất là thương hiệu iPhone của hãng Apple đã gây chú ý với cộng đồng mạng bởi các tính năng độc quyền cũng như thiết kế tinh xảo, đẹp mắt của nó.

Iphone 7 Plus là một trong những dòng iPhone của Apple được giới yêu công nghệ ưa chuộng. Mặc dù, hiện nay, hãng này đã cho ra mắt các dòng iPhone mới nhưng đây vẫn là dòng điện thoại được nhiều người dùng lựa chọn. Với thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ và có những tính năng hữu ích.

Để biết các thông tin chi tiết về dịch vụ thay màn hình iphone 7 plus chính hãng thì hãy gọi đến số 0937.970.101 hoặc địa chỉ 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM để được giải đáp một cách nhanh chóng.Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vẫn có thể gặp lỗi điển hình như lỗi iPhone 7 plus bị nóng máy. Vậy khi gặp phải hiện tượng này chúng ta nên làm gì? Nguyên nhân nào gây ra tình trạng nóng máy iphone 7 plus? Và cách khắc phục như thế nào?Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến cho iPhone 7 Plus bị nóng máy
Do quá trình sử dụng iPhone của người dùng: Nếu như bạn sử dụng điện thoại không đúng cách như trong một môi trường nhiệt độ cao hoặc để điện thoại luôn bật chế độ định vị, Wifi, 3G, 4G… trong khi không sử dụng hoặc dùng điện thoại trong một thời gian dài, sử dụng ốp lưng trong quá trình sạc điện thoại đều dẫn đến tình trạng điện thoại bị nóng máy.

Do phần cứng của máy:iPhone bị nóng có thể do sạc điện thoại của bạn không phải là hãng chính hãng, nguồn điện sạc không ổn định, pin điện thoại đã cũ hoặc có thể do điện thoại bị lỗi hoặc hỏng phần cứng.

Do phần mềm cài đặt trong máy:Khi sử dụng điện thoại bạn có thể đang đặt các chế độ cho điện thoại như chế độ tiết kiệm pin, tối ưu điện thoại điều này đã gây ảnh hưởng tới xung ứng dụng và các phần mềm đã được mặc định trên điện thoại. Cũng có thể do điện thoại của bạn sử dụng chạy quá nhiều ứng dụng ngầm, điện thoại đã bị Jailbreak, sử dụng hệ điều hành IOS không ổn định, không phù hợp với cấu hình của máy cũng đều có thể dẫn đến tình trạng như trên.

Bạn đang tìm nơi sửa chữa cũng như muốn biết thay mặt kính iphone 7 giá bao nhiêu tiền trước khi quyết định thay thế thì hãy gọi ngay số 0937.970.101 bạn sẽ được báo giá nhanh.

Cách khắc phục tình trạng nóng máy cho Iphone 7 plus như thế nào?
Nếu iPhone 7 plus bị nóng lên do người dùng sử dụng chưa đúng cách có thể khắc phục như sau:
Nên hạn chế sử dụng điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao như ngoài trời nóng, hoặc gần bếp. Không nên để điện thoại ở chế độ Wifi hoặc 3G 24/24, chỉ bật khi cần thiết. Nếu thấy điện thoại của bạn đang có hiện tượng nóng lên, hãy dừng các hoạt động trên điện thoại ngay lập tức. Bạn cũng nên lưu ý rằng nên gỡ bỏ các vỏ ốp điện thoại khi sạc hoặc khi điện thoại đang nóng lên để điện thoại có thể tỏa nhiệt.

Nếu lỗi là do phần mềm gây ra thì khắc phục bằng cách:

Khi bạn sử dụng các chế độ tối ưu cho điện thoại hoặc các chế độ tiết kiệm pin trên iPhone dẫn đến tình trạng xung đột với các ứng dụng mặc định trên iPhone, các ứng dụng này sẽ ảnh hưởng đến các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại. Bên cạnh đó, nếu điện thoại của bạn là một sản phẩm đã Jailbreak iOS đều có thể làm iPhone 7 Plus mất đi khả năng bảo mật tối ưu và cản trở quá trình cập nhật các phiên bản iOS mới nhất.

Nếu lỗi là do phần cứng gây ra:

Nếu không phải do hai lỗi trên, điện thoại của bạn có thể đã bị lỗi phần cứng. Bạn hãy nhanh chóng đưa chiếc iPhone của mình đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa để được tư vấn và hỗ trợ trước khi lỗi này có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của điện thoại.

Trên đây là những chia sẻ về một số cách để có thể khắc phục lỗi iphone 7 plus bị nóng máy Thuận Phát Mobile hy vọng sẽ giúp bạn có thể tự mình khắc phục lỗi nóng máy trên iPhone 7 Plus một cách nhanh chóng.

Khi chưa biết địa chỉ nào sửa lỗi iPhone 7 Plus nóng máy uy tín thì hãy nhanh chóng đưa máy đến trung tâm Thuận Phát Mobile tại 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng biết được thay mặt kính iphone x giá bao nhiêu? bảo hành như thế nào cũng như thông tin của các dịch vụ khác một cách nhanh chóng khi đến với Thuận Phát Mobile.