Nguồn vốn tín dụng dành cho đồng bào dân tộc thiểu số đã phát huy hiệu quả

I. Đồng chí Nguyễn Đình Hương và phu nhân [replacer_a] 70 năm tuổi Đảng

Trung ương Đoàn trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho các hiệp sĩ đường phốHai hiệp sĩ đều đang là sinh viên năm 4 của hai trường ĐH trên địa bàn TPHCM. Ảnh: Ngân HàTại buổi lễ, đồng chí Võ Viết Thanh nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước. Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên Phạm Hải Hoa thừa ủy quyền của Thường vụ Thành ủy cũng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Chức (sinh năm 1943, Chi bộ Xóm Đông-Đảng bộ xã Hồng Minh). Ư Đoàn tham dự buổi lễ do anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc in huy hiệuĐảng cho các đảng viên quận Bắc Từ Liêm. Ông Lê Thanh Hải sinh năm 1950, quê ở Tiền Giang. Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Bắc Từ Liêm. Dịp này, có 1 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Cụ thể, có 141 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Ðảng; 13 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Ðảng; 62 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Ðảng; 228 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Ðảng; 638 đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi Ðảng; 361 đồng chí nhận Huy hiệu 45 tuổi Ðảng (trong đó có 11 trường hợp được truy tặng); 251 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Ðảng và 847 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng. Trân trọng gắn tấm Huy hiệu Đảng cho các đồng chí lão thành, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

II. Nguồn vốn tín dụng dành cho đồng bào dân tộc thiểu số đã phát huy hiệu quả

Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả cải cách hành chính; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển của thành phố. Hiện, Bảy Nữa có khả năng cung ứng cho thị trường từ 100 đến 200 kg chà bông ếch mỗi ngày. Theo Quận ủy Cầu Giấy, trong đợt này, Thành ủy Hà Nội đã quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho tổng số 443 đảng viên có từ 30 năm tuổi Đảng đến 70 năm tuổi Đảng. Bên cạnh đó, huyện cũng huy động được nhiều nguồn để tạo điều kiện cho nông dân tiếp cận, vay vốn phát triển sản xuất, trong đó ưu tiên các nông hộ tham gia các mô hình HTX, câu lạc bộ giúp nhau làm kinh tế. Em cũng lên thuyền sáng hôm đó cùng mọi người tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích. Phi Long - Phương Dung.

Sáng 22/5, Huyện ủy Đô Lương tổ chức lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Chi bộ Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Tuyên Quang vừa long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Hứa Đức Hạnh, Chi ủy viên, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh. Theo đó, mỗi tiêu chí tính thang 10 điểm, đánh giá chung chia làm 4 loại: Loại xuất sắc 270 điểm (phải đạt ít nhất 8 điểm/tiêu chí); loại khá đạt tối thiểu 210 điểm (đạt ít nhất 6 điểm/tiêu chí); loại trung bình đạt tối thiểu 150 điểm và loại kém dưới mức 150 điểm hoặc có tiêu chí đạt không điểm. Đã vay dòng máu thơm thiên cổ/Phải trả ta cho mạch giống nòi, Tổng Bí thư dẫn lại lời thơ của Nhà thơ Tố Hữu như để nói thay tâm sự của lòng mình.Từ năm 1945, ông tham gia đội tự vệ chiến đấu của xã, sau đó trải qua nhiều vị trí công tác tại Ban Chính trị Huyện đội Triệu Phong, Quân khu 4 và Ty Thể dục thể thao Nghệ An lúc bấy giờ… cho đến khi nghỉ hưu. Về nội dung chương trình, mặc dù Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những văn bản chỉ đạo cụ thể, học sinh học hai buổi trong ngày thì về nhà không phải học thêm.

III. Huy hiệu “Tôi là Charlie” tràn ngập thảm đỏ Quả Cầu Vàng

Bộ huy hiệu cài áo dành cho các quan khách tham dự APEC Vietnam 2017 do PNJ thiết kế và chế tác. Thượng tướng, Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu (người đứng thứ tư từ trái sang) và vợ cùng đoàn Cựu chiến binh Đông Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo địa phương dâng hương trước mộ của má Sáu Ngẫu, Lái Thiêu (Bình Dương) ngày 5/4/2013. Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 tại quận Thanh XuânĐợt này, Đảng bộ quận Thanh Xuân có 430 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và 22 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Trong 2 ngày (19, 20/5), đồng chí Nguyễn Hữu Vinh - Bí thư Huyện ủy Thanh Chương đã trực tiếp đến trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 24 đảng viên. Đảng bộ huyện, xã cũng cần chăm lo nhiều hơn cho các cán bộ, đảng viên lão thành”, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh. Ông Mười Hương là nhà tình báo chiến lược, chỉ huy mạng lưới tình báo miền Nam trong hai cuộc kháng chiến.

không có ai còn nằm lại trên sông”. Lãnh đạo quận Phú Nhuận chúc mừng các tập thể tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phạm Bá Nhất - Phó Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam cũng vinh dự được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Dịp này, Đảng bộ quận Tây Hồ có 185 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Sản phẩm được chế tác thủ công, tỉ mỉ trong từng công đoạn để mang đến một món quà lưu niệm hoàn hảo, niềm tự hào dân tộc đi khắp năm châu. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.