Đống Đa[replacer_a] 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành

I. Trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên ở TX.Thái Hòa

Trân trọng gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên lão thành, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng đối quá trình rèn luyện, cống hiến liên tục, bền bỉ của các đồng chí; là niềm tự hào của gia đình và của Đảng bộ thành phố. Để đánh dấu sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều tổ chức ngày 12/6 tới, Singapore đã thông báo phát hành 3 huy hiệu kỷ niệm, theo đài Channel NewsAsia. Phải gần gũi lắng nghe quần chúng, học tập quần chúng để mà làm”. Nguyễn Dũng - Yến Nhi.

Các đảng viên của quận Nam Từ Liêm trong thời gian qua đã chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương và quận, góp phần vào thành tích chung của Thủ đô Hà Nội. Hiện nay, việc thu hút đầu tư vào các KKT đang gặp nhiều khó khăn. Học bổ túc cấp III xong, cô được bầu giữ chức chủ nhiệm HTX, rồi chủ tịch xã, bí thư đảng ủy xã khi tuổi mới chỉ ngoài đôi mươi. Mặt trước của tấm huy hiệu là hình ảnh cú bắt tay giữa lãnh đạo hai nước Mỹ và Triều Tiên với phần nền là quốc kỳ của hai nước. Huy hiệu Đoàn được chụp bằng Flying cam (Minh Vũ)Anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định, “Với những chương trình hoạt động phong phú, quy mô và thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên tỉnh, ngày Thanh niên Bình Định sẽ là một dịp để ôn lại lịch sử đấu tranh anh dũng của quân và dân Bình Định nói riêng và cả nước nói chung trong sự nghiệp giải phóng quê hương tiến tới giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Chúc mừng 214 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc mong muốn các đảng viên quận Bắc Từ Liêm tiếp tục quan tâm, theo dõi, đóng góp ý kiến đối với các hoạt động của quận Bắc Từ Liêm nói riêng, thành phố Hà Nội nói chung, nhằm xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh hiện đại… Bảo Ngọc.

II. Trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho các 'hiệp sĩ' bắt cướp

Chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành được in Huy hiệu Đảng trong dịp này, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Lan Hương cho biết, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Hà Nội, Quận ủy Ba Đình và Đảng bộ phường Đội Cấn, vợ chồng tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Dù trường không có khu nội trú nhưng lãnh đạo trường cũng đầu tư 50 triệu đồng xây bếp ăn khá… quy mô, nhưng mỗi năm chỉ sử dụng được ít lần vào các ngày lễ, giao lưu, sinh hoạt tập thể cho cán bộ, giáo viên của trường. Ảnh: Ngân HàĐồng chí Trần Thị Ngân, sinh năm 1931, quê quán Hưng Lam, Hưng Nguyên, vào Đảng ngày 23/5/1949, nguyên là chuyên viên Phòng Giáo dục -Đào tạo TP. Sau đó nhóm đối tượng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Riêng Đảng bộ quận Cầu Giấy, số lượng được tặng Huy hiệu Đảng là 302 đảng viên.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương và Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Trì Trần Văn Khương trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Lai, đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Thanh Trì. Tấm Huy hiệu Đảng sự ghi nhận đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh không ngừng của các đồng chí và thể hiện là tấm gương sáng về lòng kiên trung, trọn vẹn niềm tin theo Đảng. Bác lại còn tặng cho tôi bộ quần áo kaki màu sữa rồi Người ân cần rặn dò” – ông Hướng kể lại giây phút gặp Bác. Trong 4 tháng đầu năm 2018, phát triển kinh tế được quan tâm; điều hành ngân sách linh hoạt, thực hiện đồng bộ các giải pháp, thu ngân sách trên địa bàn trong 4 tháng ước đạt 2.Những đồng chí, đồng đội của tôi nằm lại tại Lái Thiêu sum vầy bên má. Đây là tiền đề xây dựng chuỗi cung ứng hàng hóa, thực hiện hiệu quả chương trình bình ổn thị trường trên địa bàn thành phố….

III. Đống Đa trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành

Nhân dịp này, các nguyên Chủ tịch nước: Lê Đức Anh, Trần Đức Lương, Nguyễn Minh Triết, Trương Tấn Sang; Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Chánh văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên đã gửi lẵng hoa chúc mừng nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhân dịp nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Phạm Bá Nhất - Phó Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam (người đứng giữa) vinh dự được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi ĐảngĐáng chú ý, trong dịp trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại các tổ chức đảng đợt 19/5/2018 lần này, PGS. Phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng đợt này, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Sơn Trà Phan Minh Hải đã ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong quá trình xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước và mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tính tiên phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ Q. Trước đó, khoảng 14h ngày 1/5, em Trần Đức Đông (SN 2007) đội viên lớp 2A3, Trường tiểu học Long Tân cùng em trai và 4 bạn trong xóm rủ nhau ra hồ nước của Nông trường 9 chơi, sau đó cả nhóm xuống hồ tắm. Chính quyền và quân đội Mỹ đã xem chiến trường miền Nam là nơi thử nghiệm và tiêu thụ vũ khí do Mỹ và các nước khác sản xuất. Đến nay giai đoạn I đã hoàn thành với tổng mức đầu tư hơn 88 tỷ đồng.

Một tuần đã trôi qua, nhưng ký ức buổi tối kinh hoàng 4/6 trên sông Hàn sẽ rất khó quên với “9x” Lê Văn Hoa. Mỗi một hiện vật của quân đội Mỹ ở Bảo tàng là một bằng chứng sống tố cáo tội ác của quân đội Mỹ ở Việt Nam. Các cơ quan có chức năng của nhà nước cần phát huy hiệu quả vai trò của mình trong quản lý và thi hành pháp luật. Theo TTXVN Tag :Chủ tịch nước, Trần Đại Quang, nguyên Phó Chủ tịch, Nguyễn Thị Bình, huy hiệu 70 năm tuổi đảng. Mới đây, hàng chục doanh nghiệp của TP Hồ Chí Minh đã tiếp tục ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác, thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm với các nhà vườn, hợp tác xã của tỉnh Đồng Tháp. Ảnh: Đình HàTheo đó, đợt này toàn Đảng bộ huyện Thanh Chương có 361 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 24 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.