Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

I. Trao tặng Huy hiệu cho 15 cá nhân có thành tích xây dựng, bảo vệ Trường Sa

Các đảng viên quận Đống Đa vinh dự khi in Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Tại buổi Lễ, Thành ủy Đà Nẵng đã trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 14 đồng chí đảng viên tiêu biểu; tặng bằng khen cho 41 tập thể, 101 cá nhân tiêu chuẩn, hoạt động tích cực trong 5 năm (2010-2014)…Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Thành ủy, UBND, UBMTTQ Thành phố Cần Thơ tổ chức lễ mít tinh và trao huy hiệu Đảng cho 319 đảng viên có tuổi Đảng từ 30 năm đến 70 năm. Đồng thời, mong muốn các bác, các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của quận Cầu Giấy hiện tại và trong các năm tới nữa. HCM Lê Thanh Hải bày tỏ niềm tự hào và xúc động được đón nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và coi đây là phần thưởng cao quý, vinh dự đối với cá nhân.

Phiên bản bằng bạc, được sản xuất khoảng 2. Ông Cường cho rằng, nên đề xuất 4 đối tượng được vay từ Quỹ, gồm: HTX, Liên minh hợp tác xã, tổ hợp tác và thành viên. Các Đảng bộ cơ sở in Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Trong tối 4/6, đoàn viên Lê Văn Hoa (SN 1993, thuyền viên tàu du lịch Phú Quý 2) đã cùng anh trai cứu sống 20 nạn nhân trong vụ lật tàu Thảo Vân 2 chở 56 người trên sông Hàn; thuyền viên trẻ Mai Viết Dụng (SN 1988) cũng cùng các thuyền viên trên tàu du lịch khác là tàu Biển Đảo Việt cứu sống hàng chục người đang chới với giữa sông nước. Tới chiều 16/10, Hà Tĩnh ghi nhận 6 người chết, hơn 24. Tuy nhiên, vài năm gần đây, số lượng sinh viên tuyển vào bị thu hẹp nên không hoạt động xôm tụ như trước.

II. Truy tặng huy hiệu Tuổi Trẻ Dũng Cảm cho 'hiệp sĩ' bị cướp sát hại

Ảnh: Ngân HàĐợt 19/5, Đảng bộ phường Hưng Bình có 36 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng. Ảnh: Hữu HoànĐồng chí Ngọc Kim Nam - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018 cho đồng chí Nguyễn Công Do ở xã Thái Sơn và đồng chí Phan Sỹ Linh ở xã Tràng Sơn. Đồng chí Nguyễn Lan Hương trân trọng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, quận Đống Đa nói riêng. Cũng trong chiều nay, Thành đoàn TPHCM đến bệnh viện Thống Nhất thăm hỏi, động viên hai hiệp sỹ Nguyễn Đức Huy và Đinh Phú Quý bị thương khi đang khống chế, xử lý nhóm trộm cướp tài sản. HTX mong vốn để phát triển Tính đến cuối năm 2017, cả nước có 19. Trước đó, đại diện Ban giám hiệu trường ĐH Công nghiệp TPHCM cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi sức khỏe và động viên “hiệp sĩ” Huy.

Để ghi nhận hành động dũng cảm của Sơn, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” và bằng khen cho em Phạm Thanh Sơn, học sinh lớp 11A7, Trường THTP Cẩm Thủy I, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Giám đốc CA tỉnh Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu (thứ 2 từ trái qua phải) chúc mừng cụ Thoại đón nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đây là chiến công và là món quà của Đảng bộ và nhân dân Bình Trị Thiên nói chung và Công ty Vận tải Bình Trị Thiên, tàu Thuận An 02 nói riêng, đóng góp vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chiều 8-5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Anh Tuấn, đảng viên Chi bộ số 5, Đảng bộ phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm.Mai Châm Tag :huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm, xả thân cứu người, Phan Văn Bắc, tài xế xe tải cứu xe khách, người hùng, hành động đẹp. Đồng thời, cần có quy định thống nhất về quản trị rủi ro để tăng tính an toàn cho Quỹ.

III. Trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho học sinh cứu người trong lũ

Theo Quận ủy Cầu Giấy, trong đợt này, Thành ủy Hà Nội đã quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho tổng số 443 đảng viên có từ 30 năm tuổi Đảng đến 70 năm tuổi Đảng. Chia sẻ về ý tưởng này, nhà thiết kế PNJ cho biết huy hiệu cài áo APEC Vietnam 2017 được lấy cảm hứng từ biểu tượng trống đồng chim lạc, cách điệu khéo léo như sự hội tụ của 21 quốc gia APEC. Phó bí thư Thành ủy Võ Thị Dung trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng ủy cơ quan Văn phòng Thành ủy. Trong lòng đang đầy suy tư lo âu thì Bác bước vào bắt tay và hỏi thăm sức khỏe. Ngôi sao của Bỗng dưng muốn khóc chia sẻ anh đã dựa vào những mối quan hệ của mình để kêu gọi các “mạnh thường quân” cùng chung tay với mình trong công việc đầy ý nghĩa này. Bí thư Thành ủy TP mong muốn mỗi cán bộ, đảng viên luôn ý thức, nghị lực phấn đấu luôn làm trong trách nhiệm của người đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ của Đảng giao.

Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ gìn giữ hiện vật tái hiện lịch sử đấu tranh cách mạng và truyền thống văn hóa của phụ nữ miền Nam nhằm giáo dục lòng yêu nước, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ miền Nam cho các thế hệ mai sau. Một số KKT đã có sản phẩm xuất khẩu như: KKT mở Chu Lai, KKT Dung Quất. Năm 2007, Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu trồng một cây bồ đề bên cạnh mộ má. Trung ương Đoàn tới Bệnh viện Thống Nhất trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho hiệp sĩ đường phố tham gia bắt cướpVới hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi, hiện thi thể đã được chuyển về quê nhà ở Bình Định, nên việc truy tặng bằng khen sẽ được chuyển giao cho tỉnh đoàn địa phương. Chiều 11/6, đồng chí Võ Viết Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh đã tới nhà riêng và trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Hoan. Tới dự buổi lễ có bà Ngô Thị Thanh Hằng - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, ông Dương Cao Thanh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội.