[replacer_a] 70 tuổi Đảng cho đảng viên ở TX.Thái Hòa

I. PNJ thiết kế huy hiệu, quà tặng cao cấp cho APEC

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng bộ trên địa bàn huyện Diễn Châu đã tổ chức trang trọng lễ trao tặng, truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đợt này, Đảng bộ quận Hoàng Mai có 11 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Dù tuổi tác và sức lực khác nhau, quá trình công tác, vị trí xã hội, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng các đảng viên lão thành đã chung sức đồng lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng Thủ đô phát triển bền vững, xứng đáng là Trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, hành chính của cả nước…/. HCM; Bí thư Quận ủy Q.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Thái Ngọc bày tỏ niềm vinh dự to lớn và lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP. Đợt này huyện A Lưới có 77 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 26 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 29 đồng chí được In Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 22 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Ngoài ra, 39 thí sinh đạt 700 điểm trở lên trong vòng thi sơ khảo quốc gia được nhận chứng chỉ thiết kế đồ họa quốc tế Adobe Certified Associate có giá trị toàn cầu. Ư Đoàn cho anh Phan Văn Bắc. Hành động dũng cảm đó đã được các cấp ban ngành tuyên dương trong những ngày vừa qua để động viên khích lệ các em tiến tới học hành tốt hơn. Các đảng viên xã Tây Hiếu vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng.

II. Nhận huy hiệu Đảng, đảng viên trích tiền thưởng hỗ trợ quỹ khuyến học

Ư Đoàn, Bí thư Thành đoàn TP Hồ Chí Minh ghi vào sổ tang: “Nguyễn Hoàng Nam, bạn là tấm gương sáng để tuổi trẻ chúng tôi học tập, noi theo, chúng tôi tin rằng sự hy sinh của bạn sẽ không bao giờ vô nghĩa, sẽ có nhiều bạn trẻ không ngại gian khổ, hy sinh, kiên quyết đấu tranh với tội phạm để giữ gìn sự bình yên cho nhân dân”. Sáng 11/6, Đảng bộ phường Hưng Bình tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 36 đảng viên và tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ. Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Lan Hương đã tới dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên. Bí thư Thành ủy trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn ĐápĐồng chí được trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng là Nguyễn Xuân Mậu (sinh năm 1922, tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) được vào Đảng tháng 8-1943 và hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 16, Đảng bộ phường Khương Trung. Thay mặt tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Cảnh - Bí thư Thành Đoàn - thành phố đã chia sẻ cảm tưởng, nêu quyết tâm và kêu gọi tuổi trẻ thành phố không ngừng học tập, lao động và cống hiến sức mình cho mục tiêu xây dựng và phát triển đất nước. Đại diện Ban Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thăm hỏi sinh viên "hiệp sĩ" Nguyễn Đức Huy vào chiều ngày 15/5.

Trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm - huy hiệu cao quý nhất dành đến các đoàn viên, thuyền viên đã xả thân cứu nạn, chúng tôi cũng thắp lên hy vọng những hành động đẹp của những người trẻ này sẽ được nhân rộng trong giới trẻ”. Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã có quyết định trao tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho hai 'hiệp sỹ' đang điều trị tại bệnh viện. Sáng 14-5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã dự lễ kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) tại quận Bắc Từ Liêm và trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho các đảng viên đang sinh hoạt thuộc Đảng bộ quận. Ngày 13/6, các đảng viên trên địa bàn các huyện Tân Kỳ, Quỳ Hợp (Nghệ An) vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng.Nằm trong chuỗi sự kiện này, cũng trong ngày hôm nay, Ngày hội Thanh niên Bình Định còn rất nhiều hoạt động ý nghĩa như hội nghị thi đua yêu nước và tuyên dương điển hình tiên tiến, Triển lãm tranh, ảnh về chủ quyền Trường Sa, Hoàng Sa và Lễ hội hóa trang đường phố. Đà Nẵng- Ngày 17-5, Quận ủy Sơn Trà tổ chức trọng thể Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 78 đảng viên đang sinh hoạt tại các tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ quận.

III. Trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho hiệp sĩ đường phố bắt cướp

HCM và ông Đào Quang Dũng - Phó chánh Văn phòng Trung ương Đoàn đã đến viếng và truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Đồng Nai), là hiệp sĩ đường phố tử vong khi bắt nhóm trộm xe vào tối 13/5. Ngoài việc tặng và truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm và bằng khen, Thành đoàn TP. Được kết nạp Đảng ngày 19/12/1967, với 50 năm vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện. Sáng 7/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên đã long trọng tổ chức trao Huy hiệu 85 năm tuổi Đảng cho cụ ông Phan Ngọc Bích, cán bộ lão thành cách mạng, một trong những người tham gia thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản Việt Nam đầu tiên ở tỉnh Phú Yên vào tháng 10/1930. Cụ Thoại vào Đảng năm 1948. Đang ở bến đò thì nghe tiếng kêu cứu, đò bị chìm nên Thêu đã không ngại khó vội nhảy xuống cứu được một số em thoát chết.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng cho nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan. Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành quận Long Biênđợt 19/5. Để đánh dấu sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều tổ chức ngày 12/6 tới, Singapore đã thông báo phát hành 3 huy hiệu kỷ niệm, theo đài Channel NewsAsia. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho vợ chồng đồng chí Nguyễn Đình Hương. Ngày 24/5, Đảng ủy xã Sơn Hải tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 3/2/2018 và 19/5/2018. Một tuần đã trôi qua, nhưng ký ức buổi tối kinh hoàng 4/6 trên sông Hàn sẽ rất khó quên với “9x” Lê Văn Hoa.