Phát huy hiệu quả các khu kinh tế trọng điểm miền Trung

I. Phát huy hiệu quả hợp tác xã nông nghiệp

Trước tấm lòng nhân ái, dũng cảm của Trần Đức Đông, Hội Đồng đội Trung ương đã quyết định in huy hiệu “ Tuổi trẻ dũng cảm” cho em. Trong đó, có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 33 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi tuổi Đảng, 57 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng…Chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Tây Hồ được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Văn Thắng nhận mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên. Đồng chí Nguyễn Đình Hương được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên lão thànhTrong dịp này, Đảng bộ quận Hoàng Mai có 11 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy BĐBP in Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Thiếu tướng Lê Thái Ngọc. Khác với những chiếc đồng hồ “dress code” trước đây, Spirit Collection phù hợp với cả trang phục casual, những bộ trang phục bụi bặm, cá tính cũng như những bộ “suit” của phi công hay các trang phục lịch sự khi cần thiết. Cho đến nay đã có rất nhiều cây bút tại Việt Nam cũng như trên thế giới viết vê lãnh tụ Hồ Chí Minh, nhưng nhà văn Sơn Tùng được độc giả và các nhà nghiên cứu khẳng định là nhà văn viết về Bác Hồ nhiều nhất, thành công nhất. Tại đại hội, với những thành tích đóng góp trong công tác thủy lợi, nhất là những sáng kiến và liên tục là “kiện tướng”, chiến sĩ thi đua bốn năm liền, Phạm Thị Vách đã được phong Anh hùng lao động - và chị là người duy nhất (lại là nữ) trong số hàng vạn người tham gia “đại công trường” thủy nông Bắc Hưng Hải được đón nhận vinh dự ấy khi mới tròn 22 tuổi. Đặc biệt, vào 20h tối nay, tại Quảng trường trung tâm tỉnh Bình Định, bên bờ biển Quy Nhơn thơ mộng sẽ diễn ra chương trình ca nhạc đặc sắc với tên gọi “Hào khí đất võ” do tỉnh Đoàn Bình Định phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1. Đợt này huyện A Lưới có 77 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 26 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 29 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 22 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

II. Sóc Trăng: Nhiều công trình ở trường Cao đẳng cộng đồng không phát huy hiệu quả

Các đảng viên thuộc Đảng bộ quận rất cần ý thức rõ được điều đó, tiếp tục giữ gìn sức khỏe, là tấm gương sáng để các đảng viên trẻ cùng chấp hành các quy định của Đảng, của pháp luật, góp sức nhiều hơn đưa chi bộ, tổ dân phố, địa phương phát triển tốt nhất”, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh. Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho lão thành Cách mạng Lê Văn Đáp, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân (Ảnh: Trần Long)Trân trọng gắn tấm Huy hiệu Đảng cho các đồng chí lão thành, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Mẫu mãKhi gõ "digital watch" (đồng hồ kỹ thuật số) vào ô tìm kiếm của Amazon, bạn sẽ tìm thấy hơn 100. Hai mươi năm gian khổ chống đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai, anh hùng Lực lượng vũ trang Nguyễn Huy Hiệu đã kiên trung, gan dạ, quyết đoán ở những chiến trường nóng bỏng đánh cho kẻ thù kinh hoàng bạt vía. Tuy nhiên nhiều người trong chúng ta có thói quen sử dụng các thiết bị điện tử trên giường. Đồng thời, các HTX phi nông nghiệp không được vay vốn trong khi đối tượng nay chiếm tới gần 50% số lượng HTX hiện nay.

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc trao tặng các Đảng viên lão thành Huy hiệu 70 năm tuổi ĐảngTrong dịp này, quận Bắc Từ Liêm có 214 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đảng bộ các phường Hưng Dũng, Hưng Phúc (thành phố Vinh) và huyện Nam Đàn vừa tổ chức trang trọng lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5. Bên cạnh vợ chồng nhà Clooney còn có nữ diễn viên gạo cội Helen Miren, Kathy Bates và Diane Kruger cùng lên tiếng thể hiện sự ủng hộ đối với nước Pháp. Nhìn vào diễn trình lịch sử của Thượng tướng, Viện sỹ, Tiến sĩ, anh hùng Lực lượng vũ trang Nguyễn Huy Hiệu, Quân đội ta, nhân dân ta, Đảng ta tự hào về quân đội nhân dân Việt Nam và Thượng tướng, người con của quê hương Hải Hậu, đậm đặc truyền thống văn hóa của đồng bằng sông Hồng.Hầu hết các giám đốc TTHTCĐ đều cho biết kinh phí là điều cản trở cho việc duy trì hiệu quả của các trung tâm; thiếu kinh phí nên thiếu chế độ chính sách đối với cán bộ, quản lý. Đó là đảng viên Nguyễn Thục (SN 1919) ngày vào Đảng chính thức: 28 tháng 8 năm 1949, quê quán phường Hồng Sơn, thành phố Vinh.

III. Trao huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho hiệp sĩ bị đâm

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho em Nguyễn Hữu Thắng. Trung ương Đoàn đã quyết định trao tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' và bằng khen cho các hiệp sĩ. Chiều ngày 15/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Diệu Muội – cán bộ lão thành cách mạng, đảng viên chi bộ 10, Đảng bộ phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình - nguyên Thứ trưởng Bộ Nội thương. Trong tổng số 33 chỉ tiêu Đại hội đề ra có 28 chỉ tiêu dự báo hoàn thành vào cuối nhiệm kỳ, 5 chỉ tiêu khó đạt. Tại đại hội, với những thành tích đóng góp trong công tác thủy lợi, nhất là những sáng kiến và liên tục là “kiện tướng”, chiến sĩ thi đua bốn năm liền, Phạm Thị Vách đã được phong Anh hùng lao động - và chị là người duy nhất (lại là nữ) trong số hàng vạn người tham gia “đại công trường” thủy nông Bắc Hưng Hải được đón nhận vinh dự ấy khi mới tròn 22 tuổi. Các kháng nguyên mới này không xuất hiện ở những tế bào bình thường của cơ thể người, do đó đây là mục tiêu lý tưởng cho điều trị ung thư.

Không chỉ giúp Phú Yên mà tôi còn chỉ đạo anh em giúp đỡ rất nhiều Bảo tàng khác. Hiện tại những chiếc đồng hồ Speake-Marin Spirit đang được trưng bày tại Miluxe Exclusive Boutique-Tầng 2 Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza và Toàn Cầu Luxury – 44 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngày 19/1, tỉnh Đoàn Vĩnh Long đã trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Trung ương Đoàn cho anh Trần Đình Duy, 22 tuổi (ngụ xã Trường An, TP Vĩnh Long) do hành động dũng cảm bơi ra dòng nước cứu người. Thủ tướng cũng mong các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục nỗ lực phấn đấu, giữ gìn đoàn kết, phẩm chất của người đảng viên, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó. Bếp ăn của trường chỉ vào những ngày lễ, giao lưu mới sử dụng. Thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu đợt này, ông Hải bày tỏ niềm tự hào và xúc động được đón nhận huy hiệu Đảng.