Năm 2018, quy định tuyển sinh Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu Nha Trang như vậy nào? Thời khắc và đối tượng người tiêu dùng đăng ký học liên thông ra sao?
Tuyển sinh liên thông cao đăng vật lý trị liệu tại Nha Trang
Lúc bấy giờ có tương đối nhiều bạn trẻ có nguyện vọng chuyên sâu chuyên môn lên bậc cao đẳng vật lý trị liệu Nha Trang những vẫn còn nhiều do dự chưa được giải đáp.
Để giúp các sỹ tử hiểu hơn về quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng vật lý trị liệu tại trường cao đẳng y dược năm 2018, Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin tới các sỹ tử như sau.
Nhu cầu theo học liên thông cao đẳng vật lý trị liệu tăng mạnh
Vật lý trị liệu là một phương pháp phòng ngữa & điều trị bệnh được nhiều người dân bệnh sử dụng nhất Lúc này. Là ngành sinh sau đẻ muộn cho nên vì thế cao đẳng vật lý trị liệu https://caodangyduocnhatrang.vn/ngan...lieu-s138.html
và phục hồi tác dụng đã thừa hưởng được không ít thành tựu của nền y học tân tiến.
Chiêu bài điều trị Vật lý trị liệu với thế mạnh không sử dụng thuốc mà sử dụng các nhân tố vật lý tự nhiên như: không gian, độ ẩm, nước, khí hậu, tia X, chiều cao, điện, tia hồng ngoại, tia cực tím, siêu âm, xoa bóp, thể dục – thể thao, quốc bộ, dưỡng sinh…nhằm ảnh hưởng tác động, hồi phục những chức năng vốn có của con người.
Hiện giờ ngành điều trị bằng Vật lý trị liệu đã thành công trong công việc chữa nhiều bệnh mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phẩu thuật.
Giải pháp Vật lý trị liệu ra mắt đã hỗ trợ nhiều người dân được phục hồi chức năng như khởi đầu, giúp người bệnh tái hòa nhập trong cuộc sống, hạn chế gánh nặng cho gia đình & cộng đồng.
Vật lý trị liệu là ngành học nhận được nhiều sự chăm sóc từ người trẻ tuổi
Với ưu điểm nhấn của họ, ngành vật lý trị liệu ngày càng nhận được rất nhiều sự chăm lo từ các bạn trẻ. Cho nên nhu cầu liên thông cao đẳng vật lý trị liệu Nha Trang trong thời điểm này là không nhỏ.
Trường cao đẳng y dược tuyển sinh như thế nào?
Trường Cao đẳng y tế Nha Trang - Khánh Hòa những năm qua là Địa chỉ hàng đầu đào tạo và huấn luyện nguồn lực lượng lao động chất lượng cao cho ngành y tế. Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu & hồi phục chức năng là một trong những ngành đào tạo chủ lực của trường những năm 2018. Không chỉ có các ngành đào tạo theo giờ hành chính mà còn có tạo điều kiện cho các thí sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược https://caodangyduocnhatrang.vn/van-...duoc-s141.html qua đó tạo điều kiện cho các thí sinh có thể linh động trong thời gian kế hoạch làm việc của mình.
Triển khai theo quy định tuyển sinh của bộ, quy định tuyển sinh liên thông cao đẳng vật lý trị liệu và hồi phục công dụng chi tiết như sau:
Mã ngành: 6720604
Tên ngành: Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi công dụng
Đối tượng tuyển sinh: thí sinh tốt nghiệp bình dân nhóm ngành sức mạnh ( tầm trung vật lý trị liệu, tầm trung điều dưỡng,…).Thí sinh liên thông trái ngành cần có chứng từ chuyển đổi ngành vật lý trị liệu.
Hình thức tuyển sinh: Thi liên thông
Môn thi: môn cơ sở, môn cơ sở ngành & môn chuyên ngành
Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước
Thời gian tuyển sinh: Nhà trường khai giảng nhiều đợt trong thời gian cho tới lúc hết chỉ tiêu được giao
Thời điểm đào tạo:
– Học 15 tháng: đối tượng người dùng sỹ tử tốt nghiệp tầm trung Kỹ thuật vật lý trị liệu
– Học 18 tháng: đối tượng người tiêu dùng sỹ tử tốt nghiệp khác ngành vật lý trị liệu.( huấn luyện và đào tạo cấp chứng từ chuyển đổi ngành: 3 tháng, đào tạo liên thông: 15 tháng)
Thời gian học: Vào những ngày thứ bảy & chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.
Phương thức đăng ký liên thông tại trường Cao đẳng Y dược
Nhằm mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho các sỹ tử trong các việc ĐK theo học tại Trường Cao đẳng Y dược, nhà trường vận dụng cách thức đăng ký Online song song với cách đăng ký truyền thống.
Sỹ tử rất có thể chọn lựa những phương pháp ĐK học liên thông cao đẳng vật lý trị liệu Nha Trang như sau:
Đăng ký trực tuyến: https://caodangyduocnhatrang.vn/dang-ky-s143.html
Sau lúc ĐK thành công, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ gửi mail chứng thực & thông báo thời điểm địa danh thi.
Hồ sơ liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu tại Nha Trang
Đăng ký bằng cách nộp hồ sơ: thí sinh chuẩn bị sẵn sàng 1 bộ hồ sơ với các sách vở theo thông báo sau:
· 01 giấy đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược Nha Trang
· 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp tầm trung y Dược
· 02 Bản photo công chứng Bảng điểm khớp ứng
· Chứng từ chuyển đổi ngành huấn luyện và đào tạo hợp với ngành ĐK thi cử ( đối với các sỹ tử liên thông trái ngành)
· 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá thể có công chứng
· 01 Bản sao giấy khai sinh
· 04 Tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh