Chỉ còn vài ngày nữa là chiếc điện thoại Sony Xperia Z5 Dual sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Và các web hiện này đang rất nóng bởi những tin tức về ngày lên kệ, giá bán, các chương trình khuyến mại, đặt hàng trước… thiết bị này.
Giá Sony Xperia Z5 Dual chính hãng tại Việt Nam sẽ là 16.9 triệu đồng, đây là giá bán không quá trên trời như thời dự


đoán lúc mới ra mắt. Nhưng liệu rằng giá bán này có thật sự phù hợp và đáng để người dùng bỏ ra mua Z5 về hai không?
Ngay khi mới chỉ có những thông tin rò rỉ đầu tiên thì [replacer_a] đã nhận được rất nhiều những chú ý của cộng đồng mạng và người yêu công nghệ. Và giờ đây giáp ngày lên kệ, số người quan tâm đến thiết bị này càng nhiều hơn. Nhưng với giá gần 17 triệu liệu rằng Z5 có quá đắt đỏ và đáng để mua hay không?


Sony Xperia Z5 Dual không hề đắt đỏ, đó là điều đầu tiên người viết muốn nói. Đây là mức giá bán của khá nhiều những chiếc điện thoại cao cấp được bán ra trong năm này. Và xét về độ hot, độ khủng, đọ mạnh mẽ hay cao cấp thì Z5 không hề thua kém bất kỳ thiết bị khủng nhất nào hiện nay và nó cũng là đối thủ đáng gớm vào top đầu mà các hãng danh tiếng phải dè chừng.

Sony Xperia Z5 có đáng để mua hay không? Xin thưa chả có lý do gì để từ chối một thiết bị quá xuất sắc như thế. Từ thiết kế đến cấu hình và tính năng dương như là sự kết hợp hoàn hảo nhất được tích hợp trên thiết bị. Màn hình lớn 5.5 inch, độ phân giả Full HD, chạy trên chip khủng 8 nhân, bộ nhớ Ram 3GB và nó cũng chiếc điện thoại đầu tiên của Sony được trang bị cảm biến vân tay.

Vậy nên việc bạn có chọn mua Sony Xperia Z5 Dual hay không là do bạn có thích hay không hay có đủ nguồn tài chính hay không mà thôi. Chứ không có lý do gì khác để bạn bỏ cơ hội sở hữu máy trong tháng 11 này.