Trong thời buổi phát triển hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ rất lớn, đó là: Anh, Nhật, Trung, Singapo, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc... Trong đó, tiếng Hàn lại những năm gần đây phát triển nở rộ. Tại Đà Nẵng, hàng loạt trung tâm tiếng hàn lớn nhỏ xuất hiện.

Việc mở ra nhiều trung tâm khiến nhiều người hoang mang khi lựa chọn vì ai cũng muốn chọn một trung tâm tiếng Hàn uy tín có chất lượng tốt nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về các trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại Đà Nẵng

1. Trung tâm Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Khi nhắc đến trung tâm đào tạo ngôn ngữ tốt ở Đà Nẵng thì chúng ta không thể không nhắc đến Trung tâm Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Là một trung tâm đào tạo ngôn ngữ thuộc Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Đà Nẵng.

Đào tạo các loại ngôn ngữ như: Anh, Nhật, Trung,... và Hàn. Đây là một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng, là nơi lý tưởng để các học viên được đào tạo một cách bài bản nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Hàn và có tín chỉ về ngôn ngữ Hàn.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và luôn tận tình giảng dạy. Không những thế, môi trường học tập và đào tạo ở đây cũng vô cùng an toàn và đảm bảo, các học viên có thể an tâm học tập.

Sau khi được đào tạo, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ và tự tin với khả năng ngôn ngữ Hàn của mình, có thể tự do thực hiện ước mơ.

2. Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt - Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee là một trong những trung tâm chuyên đào tạo ngôn ngữ Hàn được nhiều người quan tâm. Vậy vì sao trung tâm lại “hot” đến vậy?

Với đội ngũ và cán bộ giảng dạy gồm có 15 người, với bề dày kinh nghiệm, có nhiệt huyết với nghề, được đào tạo chuyên nghiệp. Đây là một môi trường tốt để đào tạo những học viên có nhu cầu học tiếng Hàn.

Không dừng lại ở đó, khi đến học tập ở trung tâm, thì các học viên còn được tư vấn nhiều cơ hội giao tiếp thực hành và có nhiều cơ hội trải nghiệm các dịch vụ bổ ích như: tư vấn học bổng du học Hàn Quốc, tư vấn học bổng xin visa du học Hàn Quốc, tư vấn chọn trường du học Hàn Quốc, tư vấn chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp,...

Sau khi học viên tốt nghiệp ở trung tâm sẽ có được một thành quả vô cùng quý giá: nguồn kiến thức và tự tin về ngôn ngữ Hàn, có được chứng chỉ tốt nghiệp ngôn ngữ Hàn,...

3. Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

Broad Way, là trung tâm ngoại ngữ quốc tế có sức hút và vị trí cao ở Đà Nẵng. Qua 6 năm phát triển thì trung tâm đã cho mọi người thấy được tiềm năng của mình khi luôn khẳng định vị trí cao của mình.

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way, chuyên đào tạo nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Trung, Nhật, Hàn,... trong đó thì ngôn ngữ Hàn là một trong những ngôn ngữ được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn đào tạo.

Quá trình đào tạo từ thấp cho đến cao, từ cơ bản cho đến cao cấp, phù hợp với khả năng của mỗi người. Sau một quá trình rèn luyện thì mỗi học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn và luyện thi chứng chỉ TOPIK.

Một trong những yếu tố mà trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way có được là: trang thiết bị đào tạo hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, chi phí đào tạo thấp và sau khi học ở trung tâm thì các học viên được tư vấn du học miễn phí và cấp nhận chứng chỉ.

Ngoài những trung tâm trên thì mọi người cũng có thể tham khảo các trung tâm uy tín khác như: trung tâm ngoại ngữ Big Step, trung tâm tiếng Hàn ICLS Đà Nẵng,...

Trước khi lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn, thì mọi người nên tìm hiểu kỹ về chất lượng và môi trường đào tạo cũng như học phí của nó từ thông tin mạng hay từ người thân để có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất nhé.

Nguồn: hanbeeviet.edu.vn