Thay mặt kính iPhone XS Max giá bao nhiêu tiền?
Thay mặt kính iPhone XS Max chi tiết, chính xác, chuyên nghiệp hiện đang là dịch vụ mà nhiều khách hàng quan tâm khi đến với trung tâm Thuận Phát Mobile. Bởi lẽ, ngoài chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại, bên cạnh đó là chi phí sửa chữa có giá thấp nhất so với hầu hết các trung tâm khác trên thị trường TPHCM.

Thay mặt kính iPhone XS Max giá bao nhiêu? Cam kết giá “siêu” ưu đãi tại TPHCM. Chính sách bảo hành 3-12 tháng, hỗ trợ khách hàng trọn đời.

Bảng giá chi tiết:

Thiết bị: iPhone XS Max

Giá mặt kính xem chi tiết tại đây: Thay mặt kính iPhone XS Max
Vì giá dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093.797.0101093.179.0101 hoặc trao đổi qua Fanpage của chúng tôi để cập nhật giá chính xác.

Thay mặt kính iPhone XS Max chính hãng, linh kiện nhập khẩu rõ nguồn gốc xuất xứ, không tráo đổi linh kiện của khách hàng. Thay lấy ngay trong 30 phút.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tiếp địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM (hoặc truy cập địa chỉ trung tâm nhanh nhất bằng cách xem Google Map Tại đây) để tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận của trung tâm tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp nào bạn cần thay mặt kính iPhone XS Max:
Cảm ứng không ổn định, không nhạy, bị đơ hoặc loạn cảm ứng.
Mặt kính bên ngoài điện thoại bị nứt, trầy xước hoặc bị bể hoàn toàn do va đập vào các vật cứng, hoặc cọ xát với các vật nhọn.
Trong trường hợp, điện thoại bị va đập quá mạnh, ảnh hưởng đến bên trong màn hình, khiến cho màn hình bị sọc, chảy mực, mất cảm ứng,…thì lúc này bạn phải thay màn hình mới cho máy.Thay mặt kính iPhone XS Max chính hãng và linh kiện khác nhau thế nào?
Để phân biệt mặt kính chính hãng và linh kiện,bạn hãy kiểm tra theo cách sau:

Mặt kính chính hãng được gia công kỹ lưỡng, chuẩn xác cho nên khi thay mặt kính mới thì các đường ráp ăn khớp, kín chặt với nhau. Sau khi thay xong, bạn thao tác cảm ứng sẽ có cảm giác trơn, mượt, vuốt đều.
Đối với mặt kính linh kiện, quá trình gia công mặt kính sơ xài, thiếu tỉ mỉ vậy nên kích thước mặt kính không đúng với kích thước thực tế của máy, do đó khi thay mặt kính các góc cạnh và đường ráp bị hở sáng. Thao tác cảm ứng sau khi thay xong có cảm giác bị đơ, không trơn đều.

Đến với Thuận Phát Mobile thay mặt kính iPhone XS Max để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt sau:
Cam kết đến từ Thuận Phát Mobile:
Chi phí thay mặt kính rẻ nhất trên thị trường HCM hiện nay.
Thời gian sửa chữa lấy liền trong 30 phút.
Sử dụng linh kiện chính hãng 100%, tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của khách hàng.
Chính sách bảo hành lâu dài từ 3 – 12 tháng.
Hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp:
Đến với trung tâm bạn sẽ không phải lo lắng về giá tiền thay mặt kính iPhone. Vì chi phí ở đây rẻ nhất thị trường TPHCM hiện nay với chất lượng phục vụ tốt nhất.
Thời gian sửa chữa lấy liền trong 30 phút.
Chính sách bảo hành lâu dài từ 3 – 12 tháng.
Sử dụng linh kiện rõ nguồn gốc, chính hãng 100%. Tuyệt đối, không tráo đổi linh kiện.
Hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.