Đi trại hè ( du học hè) tại nước ngoài hiện tại đang được rất nhiều bậc phụ huynh và sinh viên Việt Nam quan tâm. Các khóa du học hè tại Hàn Quốc được thiết kế giúp học sinh, sinh viên trải nghiệm môi trường đào tạo tốt nhất.

Trại hè giúp học sinh, sinh viên nâng cao khả năng tiếng Hàn và tiếng Anh rất tốt. Không đơn giản là một kỳ học ngoại hóa, trại hè còn là nơi để bạn có thể vừa học vừa chơi và trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Hàn Quốc. Vậy du học hè Hàn Quốc dành cho đối tượng nào? Các em đang học cấp 1 hay các bạn đã đi làm thì đều có thể tham gia các khóa học hè được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi.

Chương trình du học hè dành cho các bạn học sinh thường được thiết kế với thời gian tối đa là 1 tháng. Đoàn học sinh đi du học hè có giáo viên từ Việt Nam sang để hỗ trợ trong suốt khóa học. Các bạn sẽ được học kĩ năng tiếng, các kĩ năng mềm và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa rất hấp dẫn với các bạn học sinh đến từ nhiều quốc gia.

Đố với các bạn sinh viên muốn phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng tiếng thì khóa học hè tại Hàn Quốc là sự lựa chọn khá hay ho. Các chuyến cắm trại sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để định hướng phát triển bản thân. Ngoài thời gian học ngoại ngữ thì sinh viên còn được thực tập công việc mình muốn làm trong tương lai.

Các khóa học hè dành cho người đi làm giúp bổ sung thêm những hiểu biết về đất nước Hàn Quốc. Bạn có thể chọn các khóa học ngôn ngữ chuyên sâu hoặc các khóa hội nhập ngôn ngữ tùy theo khả năng tiếng Hàn của bản thân. Bất kể nhu cầu của bạn là gì thì những khóa học hè tại Hàn Quốc luôn đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Tham gia các khóa học hè ở Hàn Quốc không đơn giản chỉ tiếp thu kiến thức mà đó còn là cơ hội để bạn có thêm nhiều mối quan hệ với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Đó thực sự là kỷ niệm đẹp mà bạn có thể mang theo suốt cuộc đời. Chương trình du học hè vô cùng linh hoạt nên bạn có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn.

Khám phá Seoul năng động hay đến đảo Jeju xinh đẹp đều là cơ hội để bạn tìm hiểu những điều thú vị tại Hàn Quốc. Tham quan những di tích lịch sử và học làm những món ăn truyền thống là những hoạt động thực tế mà bạn có thể trải nghiệm ở bất cứ khóa học nào.

Thời gian khóa học hè tại Hàn Quốc thường kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng với các chương trình học, tìm hiểu văn hóa và hoạt động ngoại khóa rất đa dạng.Hồ sơ du học hè Hàn Quốc khá đơn giản bao gồm: hộ chiếu, đơn xin nhập học, bản sao bằng cấp tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Bạn chỉ cần xin visa du lịch là có thể tham gia khóa học hè tại Hàn Quốc.

Để có thể săn được học bổng du học hè Hàn Quốc thì bạn phải có thành tích học tập xuất sắc khi ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra thì bằng cấp chứng minh năng lực ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn cũng là yếu tố quan trọng để bạn xin học bổng.

Chúc bạn có một kỳ học hè ý nghĩa!

Nguồn : hanbeeviet.edu.vn/tu-van-hoc-bong-du-hoc-han-quoc.html