Apple mới đây đã xác nhận một số máy iPhone X bị lỗi cảm ứng và Macbook Pro 13 inch gặp vấn đề về SSD. Hãng cho biết sẽ sửa chữa miễn phí những lỗi này cho các khách hàng bị ảnh hưởng.

Cụ thể một số máy iPhone X có thể bị hỏng linh kiện bên trong, dẫn đến hiện tượng màn hình cảm ứng không hoạt động hoặc tự kích hoạt ngay cả khi người dùng chưa chạm vào. Apple cũng xác nhận vấn đề này chỉ áp dụng đối với iPhone X, còn iPhone XS và XS Max năm nay thì không bị ảnh hưởng.

Có thể bạn quan tâm:iPhone 7 Plus cũ | iPhone 8 Plus cũ


Trong khi đó một số dòng Macbook Pro non-touchbar 13 inch phiên bản 128/256 GB bán ra từ 6/2017 đến 6/2018 có khả năng gặp lỗi SSD dẫn đến mất dữ liệu. Nếu đang sử dụng Macbook Pro non-touchbar 2017 thì bạn có thể kiểm tra bằng số series tại website:https://www.apple.com/support/13-inc...rvice-program/

Tất cả iPhone X và Macbook Pro gặp vấn đề đều sẽ được Apple sửa chữa miễn phí. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà chất lượng sản phẩm của Apple bị phát hiện gặp vấn đề. Trước đó hãng đã phải thay thế miễn phí bàn phím cánh bướm cho Macbook Pro, vốn rất dễ hỏng cho đến khi được thiết kế lại vào giữa năm nay.

Theo Reuters ​