Bộ phận di động của Samsung đã không đạt được doanh số và lợi nhuận như kỳ vọng. Công ty đang đối mặt với sự cạnh tranh ở tất cả các phân khúc của thị trường. Chính vì vậy, Samsung đang phải áp dụng nhiều chiến lược khác nhau để tăng doanh số.


Samsung sẽ nhập các bộ phận, linh kiện từ Trung Quốc để sản xuất Galaxy S10

Bộ phận di động của Samsung đã không đạt được doanh số và lợi nhuận như kỳ vọng. Công ty đang đối mặt với sự cạnh tranh ở tất cả các phân khúc của thị trường. Chính vì vậy, Samsung đang phải áp dụng nhiều chiến lược khác nhau để tăng doanh số. Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 3 camera cực chất


Theo Sammobile, một trong những nỗ lực để cải thiện lợi nhuận ở mảng di động đó là Samsung sẽ nhập các bộ phận, linh kiện từ các công ty Trung Quốc để sản xuất Galaxy S10. Ống kính camera và ăng ten có thể là 2 bộ phận mà Samsung sẽ nhập từ các công ty Trung Quốc. Đây được xem là chiến lược mới của Samsung để làm giảm chi phí sản xuất, cải thiện lợi nhuận. Các nhà phân tích cho biết, Samsung đã ký thỏa thuận với một số nhà sản xuất Trung Quốc để cung cấp linh kiện cho hãng.

Quyết định nhập linh kiện từ các nhà sản xuất Trung Quốc là vì 2 yếu tố: 1 là rẻ hơn, 2 là chất lượng đã được đảm bảo. Vì vậy, Samsung có thể sử dụng chúng trong các sản phẩm cao cấp của họ mà không phải lo ngại về chất lượng.Báo cáo cũng cho biết, một số công ty tại Trung Quốc đã cung cấp một lượng nhỏ linh kiện cho các smartphone tầm trung, giá rẻ Samsung. Galaxy S10 sẽ là flagship đầu tiên của Samsung sử dụng bộ phận ăng ten từ công ty Trung Quốc, ăng ten cho công nghệ NFC, cho sạc không dây…

Trước đây, Samsung thường sử dụng ăng ten từ công ty con Samsung Electro-Mechanics, vì vậy nếu Samsung quyết định sử dụng ăng ten từ các nhà sản xuất Trung Quốc thì chắc chắn công ty Samsung Electro-Mechanic sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo sản phẩm iPhone 7 cũ giá cực shock chỉ có tại didongthongminh