Những hình ảnh thực tế của tai nghe không dây thế hệ mới từ Apple lộ ra cho thấy nó sẽ sớm được giới thiệu.

Vào năm 2016, cùng với sự ra mắt của cặp đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple đã tung ra một sản phẩm phụ kiện mới - chiếc tai nghe AirPods với hình thù kỳ quặc mà cả một thời gian dài khiến thành đề tài bị chế giễu của giới công nghệ và các đối thủ.

Tuy nhiên, cũng giống như tai thỏ trên iPhone X 2017, tai nghe AirPods nhanh chóng được người dùng chấp nhận, và thậm chí nó còn là phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ táo khuyết. Ở thời điểm hiện tại, sau 2 năm ra mắt hầu hết đều đồng ý rằng Apple nên cho ra phiên bản tiếp theo của tai nghe AirPods để hợp hơn với thế hệ smartphone mới của hãng, tuy nhiên trong cả 2 sự kiện giới thiệu iPhone XS và iPad 2018 thì phụ kiện này đều không xuất hiện

>> iPhone 6S cũ
>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ

Tuy nhiên, mới đây tài khoản Twitter Mr. White đã đăng tải những hình ảnh được cho là của lô tai nghe AirPods thế hệ thứ 2 và nhiều người tin rằng ngày ra mắt của nó sẽ không còn xa.

Mr. White là một tài khoản nặc danh chuyên lộ các thông tin về các thiết bị sắp ra mắt của Apple, trước đó, anh này cũng đã đưa ra những hình ảnh chính xác về tai nghe AirPods thế hệ đầu hồi năm 2016.

Mặc dù chưa có nhiều chi tiết về tai nghe AirPods thế hệ tiếp theo nhưng chúng ta có thể thấy về thiết kế bề ngoài thì nó không có nhiều khác biệt so với tai nghe AirPods thế hệ đầu tiên. Các thông tin cho biết tai nghe AirPods 2 sẽ hỗ trợ sạc không dây, tuy nhiên ở hiện tại sạc AirPower vẫn chưa ra mắt mặc dù các tin đồn liên quan đến nó đã xuất hiện từ năm 2017.

Hiện vẫn chưa thể nói chính xác về ngày ra mắt của tai nghe AirPods thế hệ thứ 2 nhưng chắc hẳn sẽ không cần chờ tới năm 2019 chúng ta mới được cầm tai nghe thế hệ mới này.