Đầu tư mua một chiếc iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X cũ giá rẻ hơn máy mới nhưng vẫn cho trải nghiệm tương đương để tiết kiệm ngân sách đang là giải pháp tài chính tối ưu được áp dụng nhiều.

Thời điểm này, iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X vẫn đáng để đầu tư chọn mua. Với trang bị phần cứng tốt và khả năng tối ưu hóa đáng khen từ Apple, các model này có thể hoạt động mượt mà ít nhất trong 4 năm nữa.

Mẫu iPhone 7 Plus ra mắt từ năm 2016 nay giá chỉ còn 10,3 triệu. iPhone 8 Plus quốc tế cũ đã giảm khoảng 2,5 triệu so với tháng trước, đang ở mức 14,3 triệu. Sau nhiều đợt điều chỉnh nhỏ lẻ, giá bán của iPhone X chỉ còn 17,3 triệu.

>> iPhone 6S cũ
>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ


Chỉ cần đem iPhone cũ đến cửa hàng, người dùng sẽ được nhân viên hỗ trợ định giá trực tiếp và đúng mức. Điều kiện thu đổi khá đơn giản, không quan trọng máy thu đổi mua ở đâu, mới hay cũ, còn phụ kiện hoặc không, chính hãng hay xách tay, mức quy đổi có thể lên đến 90% giá trị máy.

Chẳng hạn, người dùng có thể tiết kiệm thêm đến 5 triệu đồng khi đổi từ iPhone 6S Plus, tiết kiệm 3,5 triệu khi đổi iPhone 6S hoặc iPhone 6 Plus và lên đời iPhone 7 Plus, 8 Plus hay iPhone X. Tùy model, khách hàng chỉ cần bù thêm từ 5,4 triệu. Hoặc khách hàng sẽ không phải bù tiền liền nếu lựa chọn giải pháp trả góp 0%.

View more random threads: