Hãy thẳng thắn ở đây, tất cả chúng ta đều biết điều này đang đến. Công nghệ hiển thị có thể gập lại, được cho là cuộc cách mạng điện thoại thông minh lớn nhất trong những năm cuối cùng đã đạt được trạng thái thị trường khả thi của người dùng cuối đã bị ràng buộc để đòi hỏi một khoản phí bảo hiểm. Đặc biệt là trong lần lặp đầu tiên của nó và từ một con chó hàng đầu, tên thương hiệu thích của Samsung. Mặc dù vậy, $ 1925 - $ 2565 vượt xa tầm mắt. Nó là exuberant để nói rằng ít nhất.

Rõ ràng là Samsung Galaxy F / Flex hoặc bất cứ tên nào mà các vùng đất khổng lồ của Hàn Quốc sẽ là một thiết bị khái niệm, không thực sự có ý nghĩa đối với người tiêu dùng nói chung. Giống như Note Edge đã trở lại trong ngày khi cong là xu hướng tương lai. Điều đó có lẽ cũng tốt hơn, vì có rất nhiều vấn đề với thiết bị đó và chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng việc triển khai bảng điều khiển có thể gập lại sẽ là thứ tự độ khó để hoàn thiện và thực sự khả thi. Nhưng, chúng ta đi tiêu hóa.Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chấtQuay lại các số liệu đã đề cập. Đây đến từ một nguồn khá uy tín. Tuy nhiên, ít thông tin bổ sung được cung cấp. Câu hỏi lớn nhất trong tâm trí của chúng tôi là lý do tại sao hai thẻ giá quá xa nhau. Điều duy nhất nảy sinh trong đầu là ít nhất một vài mô hình và các tầng lưu trữ. Sự khác biệt về kích thước có khả năng, mặc dù thiết kế có thể gập lại có thể biến khái niệm đó trên đầu của nó hoàn toàn. Dòng sản phẩm hiện tại của Apple có mức iPhone 64GB cấp nhập cảnh ở mức 999 đô la và XS Max hàng đầu với mức phí bảo hiểm 500 đô la, vì vậy phương sai không phải là chưa từng nghe thấy.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng giá rẻ chỉ từ 2 triệu

Chúng tôi cũng không thể không tự hỏi tại sao các số liệu được trích dẫn lại chính xác như vậy. Dare chúng ta thậm chí xem xét khả năng rằng đây là những sản xuất thực tế và tính toán chi phí phần và không phải là giá bán lẻ? Chúng tôi có thể sẽ không nhận được bất kỳ loại thông tin bổ sung nào trước khi Flex Display đầu tiên thực sự tung ra thị trường trong ít nhất một số hình dạng hoặc hình thức, được cho là sẽ xảy ra một thời gian vào tháng 3 năm 2019 . Nguồn của khung thời gian phát hành cụ thể đó cũng đề cập đến một mức giá khoảng 1.770 đô la (2 triệu KRW ở quê hương), trong khi một lỗ rò khác cũng đã đề cập đến một con số 2.000 đô la cho mô hình đầu cuối. Trong mọi trường hợp, không có vấn đề mà nguồn bạn quyết định tin tưởng, bạn vẫn đang tìm kiếm tại các điểm giá cực kỳ đắt tiền.Một khía cạnh thú vị khác của toàn bộ bảng điều khiển linh hoạt để xem xét là Samsung chắc chắn không đơn độc trong nỗ lực không ngừng để đưa công nghệ đến với người tiêu dùng. Ít nhất, chúng tôi đã nghe nói rằng cả Huawei và LG có một số sự tham gia trong vấn đề này. Điều gì sẽ được định giá bên ngoài trại Samsung sau đó? Liệu công nghệ này có giống nhau không? Rất nhiều câu hỏi.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh