Galaxy A8s đang hình thành một điện thoại thông minh khá quan trọng cho Samsung. Không chỉ nó sẽ tiếp tục mở rộng loạt Galaxy A cập nhật, nhưng nó cũng sẽ là người đầu tiên bao gồm một lỗ hiển thị . Theo một mảnh mới của thông tin , tuy nhiên, nó có thể mang lại một sự thay đổi đó có thể sẽ không đi xuống quá tốt với người tiêu dùng.Mặc dù vẫn chưa được xác nhận, bây giờ nó đang được báo cáo rằng Galaxy A8s có thể làm đi với jack tai nghe 3,5 mm yêu quý. Nếu đúng, điều này sẽ làm cho thiết bị trở thành điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung không bao gồm tính năng này. Hơn nữa, nó có khả năng mở đường cho việc loại bỏ nó trên các thiết bị trong tương lai. Như mọi thứ đang diễn ra vào thời điểm hiện tại, Galaxy S10 của năm tới được dự kiến ​​sẽ giữ lại báo cáo phổ biến. Tuy nhiên, nếu các báo cáo trước đó là chính xác, giắc cắm tai nghe có thể biến mất khỏi các thiết bị hàng đầu với sự xuất hiện của Galaxy Note 10 .Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng
Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất

Trong khi Galaxy A8 có thể bỏ qua tính năng đặc biệt này, Samsung chắc chắn không cắt góc với thiết bị. Trong thực tế, một rò rỉ gần đây cho thấy rằng nó sẽ được hỗ trợ bởi Snapdragon 710 của Qualcomm , mà bản thân nó sẽ có khả năng được ghép nối với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Ở những nơi khác, một pin 3500mAh sẽ giữ màn hình 6,4 inch.

Galaxy A8 của Samsung dự kiến ​​sẽ chính thức đi vào cuối tháng 12 trước khi phát hành trong năm mới. Ban đầu, tính khả dụng sẽ bị giới hạn ở Trung Quốc. Nhưng xem xét thiết kế mới, mở rộng ra thị trường quốc tế ngay sau đó là rất có thể.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh