Sự triển khai chậm chạp của dịch vụ 5G trên toàn thế giới đang khiến cuộc sống của Samsung và Apple trở nên khó khăn một cách bất thường, điều này có thể cần xem xét lại mô hình phát hành điện thoại thông minh hàng đầu truyền thống của họ.

Nhưng trong khi thế hệ iPhone 5G kích hoạt đầu tiên hiện được dự kiến ​​rộng rãi chỉ nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào năm 2020 , đối tác Galaxy của nó đã được công bố ... theo một cách nào đó. Samsung và Verizon đang chuẩn bị để xác nhận sự hợp tác của họ trên “một trong những điện thoại thông minh 5G thương mại đầu tiên”.

Thiết bị vô danh này (ho, Galaxy S10, ho) sẽ được đưa ra thị trường “trong nửa đầu năm 2019”, nhiều khả năng sau đó là Mod 5G Moto đặc biệt cho phép chủ sở hữu chiếc Moto Z3 độc quyền của Verizon nâng cấp lên tiêu chuẩn di động mới.

Thật không may, nó vẫn chưa rõ ràng nếu Samsung Galaxy S10 thay đổi hàng đầu với tốc độ 5G và, báo cáo, sáu máy ảnh trong tổng số sẽ được phát hành độc quyền trên Verizon là tốt.

Big Red đã tuyên bố rất nhiều lần đầu tiên trong năm nay trong cuộc đua triển khai 5G di động , được lên kế hoạch cho “đầu năm 2019” và mở rộng “nhanh” sau đó. Nhưng Sprint cũng đặt mục tiêu “cung cấp điện thoại thông minh 5G di động đầu tiên ở Mỹ” hợp tác với LG . Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng
Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất

T-Mobile và AT & T đã có những bước tiến riêng (cuối cùng) để lại 4G LTE, vì vậy ít nhất về lý thuyết, Galaxy S10 có khả năng 5G có thể được phát hành trên tất cả bốn mạng lớn của Mỹ trong nửa đầu năm tới.Trong khi chờ đợi, Verizon và Samsung đang chuẩn bị một minh chứng về giới thiệu khái niệm cho Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon của Qualcomm tại Maui trong tuần này, nơi mà bộ vi xử lý Snapdragon 855 cuối cùng sẽ được trình bày chi tiết.

Điều đó rõ ràng có nghĩa là điện thoại Samsung 5G dự kiến ​​ra mắt Verizon vào đầu năm 2019 sẽ được cung cấp bởi “Qualcomm Snapdragon Mobile Platform” và một modem Snapdragon X50 sắp tới .
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh