Chúng tôi đã chụp ảnh điện thoại giới thiệu 5G của Samsung từ mọi phía. Trong bộ sưu tập dưới đây, bạn có thể thấy không chỉ hình dạng bất thường của notch, mà còn ở mặt sau của thiết bị với một nhãn dán "10" bí ẩn trên đó. Trùng hợp ngẫu nhiên? Có lẽ chúng ta sẽ tìm ra trong năm tới. Câu chuyện gốc sau đây.

Đầu ngày hôm nay, Qualcomm đã khởi động Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon hàng năm tại Hawaii. Nó xác nhận sự tồn tại của Snapdragon 855 - chi tiết chuyên sâu sẽ theo sau vào ngày mai - nhưng chủ yếu tập trung vào 5G ngày hôm nay.

Dự đoán, Qualcomm đã tham gia trên sân khấu bởi các giám đốc điều hành từ một số hãng truyền thông toàn cầu cũng như các đối tác khác. Trong nhóm thứ hai này là Samsung , người đã tận dụng tối đa cơ hội bằng cách giới thiệu điện thoại demo 5G của mình. Lúc đầu, thiết bị này trông giống như bất kỳ một thường xuyên khác, nhưng khi kiểm tra chặt chẽ hơn, một notch khá kỳ lạ có thể được nhìn thấy ở góc trên bên phải. Lý do cho điều này notch vẫn chưa rõ ràng vào lúc này - Samsung chính nó đã không cung cấp bất kỳ chi tiết về vấn đề này - nhưng có một cơ hội nó có thể có một cái gì đó để làm với Galaxy S10.Từ những gì có thể nhìn thấy trong hình ảnh của thiết bị (gần bằng kích thước của Galaxy Note 9 ), màn hình hiển thị ở góc dường như hoàn toàn vô dụng từ quan điểm phần cứng - bezels trên và dưới đã khá dày và camera phía trước không được đặt bên trong. Nhưng từ khía cạnh phần mềm của mọi thứ, nó có thể khá hữu ích.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất

Hãy xem, như những kết xuất gần đây đã tiết lộ, Galaxy S10 + lớn hơn sẽ bao gồm một lỗ hiển thị hình viên thuốc ở vị trí chính xác của điểm nhấn đặc biệt này. Điều này có nghĩa là phần mềm của Samsung sẽ cần phải được điều chỉnh theo tính năng thiết kế trước khi bất kỳ loại phát hành nào xảy ra. Và điện thoại demo chính xác này có thể là một cách để thử nghiệm trước khi chuyển sang các thiết kế tiên tiến hơn, do đó cho thấy rằng nó có thể là một nguyên mẫu rất sớm của Galaxy S10 +.

Cho đến khi chính Samsung xác nhận hoặc phủ nhận lý thuyết này, nó vẫn là đầu cơ thuần túy. Nhưng đáng chú ý là Samsung đã chỉ ra rằng điện thoại thông minh này không ở gần phần cứng cuối cùng và nó "chỉ có thể trở nên tốt hơn".

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh