Chắc anh em nào còn nhớ từ hồi thời iphone 4/5/5s hay ipad1/2 chắc sẽ nhớ tới dòng game chặt chém hấp dẫn lấy bối cảnh trung cổ Infinity Blade này. Mới đây hãng Epic và nhà đồng phát triển Chair Entertainment đã thông báo xóa bỏ ba tựa game series đình đám một thời nay ra khỏi App Store và kết thúc sự phát triển của tựa game trong nửa thập kỉ qua.

Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 Plus cũ | iPhone 8 Plus cũ | iPhone 8 cũ


Epic thông báo rằng việc hỗ trợ và phát triển tựa game này đang gặp vấn đề khó khăn trước mắt nên đã quyết định dừng lại sau ngần ấy năm. Nhưng cũng để lại lời nhắn nhủ với người hâm mộ nếu đã bỏ tiền ra sỡ hữu dòng game này thì vẫn có thể tải lại trò chơi trong mục "Purchases" tuy nhiên các vật phẩm bỏ tiền trong game sẽ không thể mua được nữa.

Infinity Blade đã trở thành hiện tượng game với đồ họa được đánh giá khá xuất sắc vào thời điểm nó ra mắt dành cho iOS. Tựa game đã luôn được Apple đánh giá là game hấp dẫn thuộc hàng top kể từ khi ra mắt vào năm 2010. Kể từ việc đồ họa, lối chơi hấp dẫn, dẫn đến việc trải nghiệm trên các thiết bị iOS thời ấy không khác gì một chiếc máy console cầm tay.

Hiện tại Epic đang ở đỉnh cao thu hút mọi người chơi đến với thể loại battle royale đình đám của mình Fornite và Fornite Mobile. Để tưởng nhớ Infinity Blade, Epic đã đưa thanh kiếm huyền thoại vào trong Fornite như mà một vũ khí cận chiến.

Theo The Verge​