Trong vài năm qua, nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới – Samsung thường tung ba mẫu điện thoại thông minh cao cấp mỗi năm - hai mẫu Galaxy S và một Galaxy Note. Tuy nhiên, con số này sẽ được tăng lên năm vào năm 2019. Theo nguồn tin mới nhất từ Ice Universe, kích thước hiển thị chính xác của từng phiên bản đã được tiết lộ.


Galaxy Note 9 năm nay.

Theo nguồn tin, Galaxy Note 10 năm sau sẽ được trang bị màn hình có kích cỡ lên tới 6,75 inch. Nếu điều này là chính xác, thiết bị sẽ lớn hơn một chút so với Galaxy Note 9 hiện tại với viền màn hình mỏng hơn đáng kể so với Galaxy S9+.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất

Về dòng Galaxy S, Galaxy S10 5G sắp ra mắt sẽ có màn hình lớn 6,66 inch. Mẫu điện thoại thông minh này sẽ cùng được “trình làng” với Galaxy S10 (có thể được gọi là Galaxy S10 Edge) và Galaxy S10+ lớn hơn. Chúng được dự kiến có màn hình 6,11 inch và 6,44 inch tương ứng. Trước đó, Galaxy S9+ chỉ có màn hình 6,2 inch và Galaxy Note 9 có màn hình 6,4 inch.


Ảnh concept Galaxy S10 Lite.

Mặt khác, Galaxy S10 Lite có giá phải chăng nhất trong loạt Galaxy S sẽ được ra mắt với màn hình 5,75 inch - khá nhỏ theo tiêu chuẩn hiện nay. Thiết bị sẽ nhỏ hơn một chút so với Galaxy S9 hiện tại nhờ giảm 0,05 inch đường chéo màn hình và viền mỏng hơn nhiều.

Dòng Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ xuất hiện chính thức tại một sự kiện được tổ chức vào ngày 20/02 năm sau. Hiện giới công nghệ vẫn chưa có tin tức nào về ngày công bố của Galaxy Note 10, nhưng nhiều khả năng, sản phẩm sẽ được công bố vào đầu tháng 8 như Galaxy Note 9 năm nay.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh