Mới đây, thương hiệu thời trang thể thao Đức - Adidas vừa ra mắt những chiếc ốp lưng điện thoại cực chất dành cho iPhone, với đa dạng màu sắc và thể loại.

Bộ sưu tập case iPhone mới này của Adidas phù hợp với nhiều smartphone của Apple, từ iPhone 8, iPhone X, iPhone Xs, Xs Max cho đến XR. Tất cả đều mang thương hiệu Adidas Originals, với logo và kiểu dáng cổ điển.

Thiết kế của bộ sưu tập vỏ ốp iPhone này cũng khá đơn giản, phù hợp với đa số đối tượng người dùng khác nhau, với nhiều màu sắc từ đỏ, đen, tím, hồng, trong suốt và cả họa tiết da rắn để bạn lựa chọn. Mức giá của những chiếc ốp lưng này cũng không quá cao, chỉ từ 25 đến 40 USD.

>> iPhone 6S cũ
>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ

Đã từ lâu, các nhà mốt lớn như Christian Dior, Louis Vuitton, Marc Jacobs, Moschino, Kate Spade… vẫn thường ra mắt các loại phụ kiện công nghệ như case iPhone, iPad hay Macbook mang đẳng cấp thời trang vượt trội. Mỗi chiếc case điện thoại từ các nhãn hàng này đều là một “tuyệt tác” đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ tuyệt đối.

Cuối năm vừa rồi, đối thủ của Adidas là Nike cũng đã trình làng bộ sưu tập ốp lưng điện thoại cho iPhone 7 nhằm hướng tới những sneakerhead đam mê giày đế bằng. Nike Roshe và Nike Air Force 1 là hai mẫu giày thuộc loại phổ biến nhất của Nike, chính vì vậy mà họ chọn hai ốp lưng bảo vệ cho iPhone 7 được thiết kế dựa lấy cảm hứng từ Roshe và Air Force 1.