Địa chỉ thay mặt kính iPhone XR uy tín, tin cậy

Khi nhắc đến địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Sài Gòn thì phải nhắc đến Nguyễn Gia Mobile – trung tâm sửa chữa smart phone hàng đầu tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng, mức giá phải chăng, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Khi nào bạn cần thay mặt kính iPhone XR?
Thay mặt kính iPhone Xr chính hãng khi sử dụng linh kiện rõ nguồn gốc của nhà sản xuất Apple, tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của khách hàng.
Mặt kính bị trầy xước nhiều ảnh hưởng đến thao tác cảm ứng, lúc này cảm ứng không được trơn mượt và nhạy.
Mặt kính bị vỡ do bị rơi từ trên cao xuống, hoặc bị va đập với các vật cứng nhưng cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị hoạt động bình thường. Nếu như bạn không thay kính kịp thời rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến màn hình của máy.

Cách phân biệt thay mặt kính iPhone XR chính hãng và linh kiện:
Mặt kính chính hãng được gia công kỹ lưỡng, chuẩn xác cho nên khi thay mặt kính mới thì các đường ráp ăn khớp, kín chặt với nhau. Sau khi thay xong, bạn thao tác cảm ứng sẽ có cảm giác trơn, mượt, vuốt đều.
Đối với mặt kính linh kiện, quá trình gia công mặt kính sơ xài, thiếu tỉ mỉ vậy nên kích thước mặt kính không đúng với kích thước thực tế của máy, do đó khi thay mặt kính các góc cạnh và đường ráp bị hở sáng. Thao tác cảm ứng sau khi thay xong có cảm giác bị đơ, không trơn đều.

Lợi ích khi bạn đến với Nguyễn Gia Mobile
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng hoặc trung tâm vì lợi ích kinh doanh mà sử dụng các loại linh kiện kém chất lượng để thay cho khách hàng. Nhưng tại Nguyễn Gia Mobile, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, linh kiện được trung tâm nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất, được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi thay mới cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 090.251.4948 hoặc truy cập theo địa chỉ: https://suachuadt.net/thay-kinh-iphone-xr-lay-ngay/