cửa hàng thay màn cảm ứng iphone x uy tín được nhập khẩu

Thay màn hình cảm ứng iphone x không chỉ đòi hỏi công nghệ viên phải tinh thông chuyên sâu về các chi tiết trên vật dụng di động. Mà mọi thao tác tháo thay thế, sửa chữa, yêu cầu phải thật kĩ càng và chăm chút thì mới đem đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.Ntrình độ chuyên môn giỏi, lực lượng công nghệ viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những showroom thay thế điện thoại iphone x uy tín. Chuyên cung ứng linh kiện, phụ kiện uy tín, có thể giúp bạn an tâm thay màn mới, hay khắc phục triệt để phần lớn các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên đồ vật iphone x.

màn cảm ứng iphone x uy tín được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có cội nguồn nguyên do rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không chấp nhận về chỗ.

màn iphone x giá rẻ tiền?mang lại cho quý khách giá bán rẻ nhất so với thị trường. Giảm ngay 100.000đ dành cho học trò, sinh viên, quý khách lái xe kỹ thuật.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn cảm ứng iphone x

>>> địa chỉ qua Hotline: 1900 2261 để được giải đáp và hỗ trợ trực tiếp.

Thay màn hình iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong giai đoạn sử dụng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình bị nứt vỡ.
-màn bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen dù rằng vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó các bạn đã từng thay phải hàng kém chất lượng, dẫn đến vừa thay xong màn cảm ứng lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn cảm ứng iphone x bị sọc

nơi thay màn iphone x giá rẻ, lấy liền. Thay màn hình iphone x, người dùng có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. gần như quy trình sửa chữa và sửa chữa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra tình trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của người mua. Chính vì vậy, không chỉ riêng iphone x mà phần đông số đông các nơi thay màn hình cảm ứng iphone x đều được phần đông các bạn tin tưởng và tuyển lựa.


người mua thay màn tại cửa hàng. Luôn mong muốn đem đến giá trị tốt nhất cho các bạn, cũng như chất lượng địa điểm uy tín. Khi thay màn hình cảm ứng tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ tiêu dùng linh kiện giá rẻ, đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
Bảo hành lên đến 12 tháng, giảm giá 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi công nghệ.
Giá thay màn hình iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời điểm ngày nay. Miễn phí 100% tầm giá rà soát và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho các bạn dùng từ 2 cửa hàng trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho người mua thân thiết tại dịch vụ.
Cảm nhận của khách hàng về chỗ

thứ tự thay màn cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

hấp thu máy từ khách hàng, sau đó khoa học viên tiến hành rà soát lỗi.
Đưa ra giải pháp giải quyết tốt nhất, kèm theo giá thành showroom sửa chữa.
Sau khi người dùng đồng ý, công nghệ viên sẽ tiến hành thay màn.
công nghệ viên kiểm tra kỹ càng màn hình cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho quý khách.
người dùng nhận máy, trả tiền và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn