Nắm bắt được nhu cầu của người học , của các bậc phụ huynh, các hộ gia đình đang cho các bé tham gia các khóa học Piano nhưng gia đình không sở hữu một cây đàn Piano điện, đàn Pinao cơ hay đàn Organ cho các bé luyện tập. Âm Nhạc Bình Minh đã tổ chức thành lập các phòng tập đàn cùng tìm hiểu về Phòng tập đàn của Âm Nhạc Bình Minh.

Các địa chỉ cho thuê phòng tập đàn thường k đầy đủ cơ sở vật chất như thiếu đàn Piano, đàn Organ, phòng nhỏ không đáp ứng được như cầu học của nhiều bạn , phòng tập nóng nực.
Nhằm đáp ứng các nhu cầu của quý phụ huynh và các bé Âm Nhạc Bình Minh đã mở và cho thuê phòng tập đàn. Với đầy đủ các trang thiết bị cho việc tập đàn Piano cũng như đàn Organ. Phòng tập rộng rãi có điều hòa. Các bạn sẽ được trải nghiệm không khí âm nhạc đặc biệt do chính bạn và những người chơi cùng học cùng, tập cùng tạo ra. Việc học tập sẽ trở lên hứng thú hơn, thoải mái hơn sáng tạo hơn. Mà không phải môi trường nào cũng có thể đem lại cho người chơi.

Với những điều kiện trang thiết bị như vậy, điều kiện phòng tập rộng rãi nhưng Âm Nhạc Bình Minh Luôn cam kết đem đến cho cho các bậc Phụ huynh và các bé giá thành hợp lý nhất. Chỉ với 50k một buổi trong 60 phút các bé có thể tập thoải mái trong môi trường đảm bảo chất lượng an tòa, giúp các bé nâng cao trình độ. Giá cực mềm với những gì bạn sẽ nhận được khi đăng ký tập đàn tại Âm Nhạc Bình Minh.
Đăng ký 10 buổi một lần tương ứng với 500k. Đăng kí Oline sẽ được giảm giá 10% mua 2 thẻ giảm ngay 15%.

Còn chần chừ gì nữa hãy đến với Âm Nhạc Bình Minh để thỏa mãn đam mê, vào tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Âm Nhạc Bình Minh
Địa chỉ: Tòa nhà số 78 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hot line: 0902129138.

website: amnhacbinhminh.com