Concept iPhone 12 này hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng của các nhà thiết kế chứ không theo thông tin rò rỉ.

Mặc dù iPhone 11 còn chưa ra mắt, tuy nhiên đã có khá nhiều tin đồn về iPhone 12 (hay còn gọi là iPhone 2020) được đăng tải trên mạng trong thời gian vừa qua. Mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng Ben Geskin vừa giới thiệu thêm một bản concept của iPhone 12, qua đó cho thấy ý tưởng thiết kế về mẫu iPhone mà Apple dự kiến tung ra vào năm tới.

Nhìn vào loạt ảnh render, có thể thấy rằng concept iPhone 12 của Ben Geskin trông khá đẹp mắt và tinh tế. Thiết kế mới được lấy cảm hứng từ iPad Pro, đồng thời được trang bị một thứ mà anh chàng này gọi là "màn hình ProMotion OLED".

Ở phía sau, chúng ta vẫn sẽ có mô-đun camera hình vuông tương tự như iPhone 11 của năm nay. Tuy nhiên, cụm camera mới sẽ được trang bị tới 4 cảm biến, bao gồm cả việc bổ sung thêm cảm biến ToF (thời gian bay) ở phía dưới góc bên phải.

>> iPad 2018
>> iPad Air 2019
>> iPad Mini 5 2019

Trong khi đó, phần notch ở mặt trước của máy đã được làm nhỏ hơn rất nhiều so với những thế hệ trước. iPhone 12 được mong đợi sẽ có sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Apple A14 dựa trên quy trình 5nm, hỗ trợ 5G và sử dụng cổng USB Type-C thay vì Lightning.

Cụm camera sau của iPhone 12 trong bản concept này được làm nhô lên khỏi mặt lưng khá nhiều, đồng thời kích thước cảm biến cũng được làm khá to. Hy vọng rằng những ống kính lớn này sẽ được ẩn đi để tăng thêm tính thẩm mỹ cho thiết bị, bằng cách phủ màu đen cho toàn bộ lớp kính.