sở hữu kinh nghiệm nhiều năm cộng phổ thông các loại dịch vụ, Cửa Hàng chúng tôi tự tin là doanh nghiệp dịch thuật tiếng Hàn nhiều năm kinh nghiệm, quality bậc nhất toàn quốc.
dịch thuật tiếng hàn
một. phiên dịch tiếng Hàn
phiên dịch tiếng Hàn chính là một trong điểm cộng dịch thuật tại Tomato truyền thông media. cùng với phổ thông các loại hình phiên dịch, Tomato bảo đảm rất có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu yếu của doanh nghiệp.
dich thuat tieng nga
hai. Biên dịch tiếng Hàn
Biên dịch nhanh chóng, chính xác & kịp thời các chiếc tài liệu Hàn ngữ đó là biện pháp tối ưu trong quá trình cập nhật & tiếp cận thông báo cũng giống như nội dung kiến thức.
dich thuat tieng trung
Để bảo vệ cung cấp hồ hết mỗi buộc phải giúp người dùng, Tomato sản xuất nhiều những mô hình biên dịch.

3. Thu âm, lồng tiếng
sở hữu sự đi lên mạnh mẽ của truyền thông Hàn Quốc tại việt nam, nhà sản xuất thu âm, lồng tiếng đang nhận được không ít sự quan tâm. sở hữu nhóm viên chức giỏi cộng việc vận dụng nhiều loại hình lồng tiếng ( lồng tiếng đè âm, khớp mồm, UN…), Tomato truyền thông cam đoan sẽ cho bạn thu giãn những Dùng thử lồng tiếng không thể xuất sắc hơn. Thêm vào đó, chúng tôi còn sản xuất nhà cung cấp lồng tiếng phim Hàn giỏi, gỡ băng Hình ảnh và âm thanh, nghe chép và dịch thuật….

4. biên tập phụ đề
Tomato truyền thông nhận cung cấp các dịch vụ can dự đến làm subtitle, đồng điệu âm thanh & Ảnh, biên tập hội thoại tiếng Hàn… các giai đoạn thao tác làm việc của công ty chúng tôi đều được thực hiện trên khối hệ thống đương đại, chặt chẽ có sự phối hợp ăn nhịp giữ trình độ chuyên môn của nhân viên và những phần mềm tiên tiến, sở hữu bạn dạng quyền.

vì sao TOMATO LÀ tuyển lựa bậc nhất dành riêng cho BẠN?
1. KINH NGHIỆM
với kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật tiếng Hàn, từng vinh hạnh trở thành công ty đối tác tin cậy của nhiều tổ chức đơn vị, doanh nghiệp, Tomato media tự hào là tuyển lựa xuất sắc cho quý khách hàng.

sản xuất nhà cung cấp dịch thuật tiếng Hàn cho hơn 25.000 người mua, thực hành bên trên 65.000 Dự án lớn bé dại. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn hơn 100 chuyên ngành nghề sở hữu phổ thông những loại hình dịch thuật
hai. NHÂN SỰ
sở hữu việc vun đắp mạng lưới dịch thuật tiếng Hàn mạnh mẽ và uy lực với hơn 100 nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp hóa và hơn 3000 cộng tác viên nhiều năm kinh nghiệm chủ quyền trên toàn cầu thông thuộc đa dạng ngành không giống nhau, Tomato tự tín cung ứng tới khách hàng unique nhà sản xuất rất tốt.

3. thứ tự DỊCH THUẬT chuẩn chỉnh quốc tế
Tại Tomato, phần lớn những Dự án dịch thuật từ khâu hấp thu tới khâu trả sản phẩm đều buộc phải qua thứ tự khó tính theo chuẩn chỉnh quốc tế để bảo đảm an toàn chừng độ cao nhất về quality. có nhiều năm kinh nghiệm, Cửa Hàng chúng tôi kiêu hãnh đã và đang vận dụng theo một thứ tự thực hiện Công trình dịch thuật gồm 9 bước cho phép chúng tôi cung cấp phiên bản dịch sở hữu chất lượng cao nhất.