1. Google Translate
khi nói tới các vận dụng dịch thuật, Google Translate rõ ràng là con voi trong phòng. Nó tương trợ phổ thông ngôn ngữ hơn so với kẻ thù and bộ tác dụng toàn diện và tổng thể của nó làm nó đặc biệt hợp với khách du hý.
dich thuat anh viet
tiếng nói: Google Translate cung ứng mức độ tương trợ không giống nhau cho 103 ngôn ngữ:
dich thuat tieng nhat
Nhập để dịch: 103 tiếng nói
dịch thuật tiếng pháp
hỗ trợ ngoại tuyến: 52 ngôn ngữ

Dịch video clip theo thời kì thực: 30 tiếng nói

chế độ Camera: 37 ngôn ngữ

Dịch giọng nói: 32 tiếng nói

bạn dạng dịch viết tay: 93 tiếng nói

em chức năng nào vận động có tiếng nói nào ở đây.

Cool Tricks: Dịch các dấu hiệu, menu và nội dung khác bằng cách sử dụng máy Ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh. tương trợ ngoại tuyến cho 1 số tiếng nói, kết hợp xuất sắc sở hữu hệ điều hành Android để dịch các tin nhắn văn bản and trang web.

cách đây không lâu, Google đã bổ sung dịch máy tâm thần (NMT) để tăng độ xác thực về một số trong những ngôn ngữ.

and điều quan trọng là nó không tính phí.

hai. Microsoft Translator
câu trả lời của Microsoft dành cho Google Translate đã biết thành ảnh hưởng từ hội chứng sự tuyển lựa trang bị hai. Nhưng điều ấy đã thay đổi. những update vừa mới đây đã biến nó thành 1 đối thủ xứng đáng có những điểm hay độc nhất vô nhị của riêng nó.

Cool Tricks: Microsoft Translator có những áp dụng không tính tiền cho Windows, iOs and Android. bạn muốn một áp dụng dịch cho Apple Watch? Bạn phải Microsoft Translator. những vận dụng rất có thể dịch tiếng nói, văn bản and Ảnh.

Microsoft Translator thiếu chức năng thông ngôn đoạn phim theo thời kì thực của Google Translate. bên cạnh đó, Microsoft giành được một điểm quan yếu bên trên Google với phong cách thiết kế lý tưởng của chính sách đối thoại thời gian thật của nó. Theo Lifehacker, tính năng này giúp bạn với cuộc trò chuyện đột nhiên mang các người bạn gặp bên trên chuyến du ngoạn tiện lợi hơn.

tiếng nói: Microsoft Translator chỉ tương trợ 60 tiếng nói, và chẳng hề phần nhiều những công dụng có sẵn cho cả các tiếng nói. Ví dụ: nhận dạng giọng kể và cơ chế đối thoại chỉ với sẵn cho 10 ngôn ngữ.

3. iTranslate Voice
Bạn sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh? ITranslate Voice cung cấp chức năng chuyển văn bạn dạng thành giọng nhắc and giọng đề cập sang cả bên trên iOs & trang bị Android.

Cool Tricks: Dịch tất cả các gì bạn đề cập ngay trong lúc bạn vừa đề cập xong. một số trong những chức năng ngoại tuyến với sẵn cho các ngôn ngữ cụ thể. Lưu cụm trong khoảng phổ cập nhất của chúng ta trong một "cuốn từ điển" cá nhân để tiện dụng truy vấn.

ngôn ngữ: iTranslate Voice hỗ trợ 44 tiếng nói và tiếng địa phương, nhưng ko cộng 1 mức độ. sắm danh sách phần lớn những tính năng đc tương trợ trên mọi ngôn ngữ.

gợi nhắc: Dựa trên các bài Tìm hiểu, hình như với xung đột phần mềm giữa bản mới nhất của áp dụng này & nhận dạng ngôn ngữ của Android. bởi thế, nếu nó không hoạt động, hãy thử địa chỉ có phòng ban hỗ trợ quý khách.

4. SayHi
SayHi là 1 trong vận dụng dịch thuật nhiều dành cho điện thoại iPhone & Kindle, phân phối dịch thuật chuyển giọng nói thành 90 tiếng nói & tiếng địa phương.

Cool tricks: Bạn kể, SayHi dịch. ứng dụng đề xuất độ chính xác 95% cho nhận dạng giọng nhắc. chúng ta cũng có thể lập trình giọng nhắc là phái mạnh hay nữ giới, và đặt tốc độ theo sở thích của bạn.